Thực hư tin đồn viên uống nội tiết tố nữ Hoàng Sơn giải độc gan và giải rượu?

Thực hư tin đồn viên uống nội tiết tố nữ Hoàng Sơn giải độc gan và giải rượu?

15/01/2022 16:22

Thực hư tin đồn viên uống nội tiết tố nữ Hoàng Sơn ngoài những những chức năng được công bố như: tăng cường chức năng sinh lý nữ, giúp hạn chế lão hóa da, làm đẹp da, giảm nám tàn nhang, còn có chức năng hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ giải rượu có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu? 

1. Tìm hiểu thành phần của Viên uống tố nữ Hoàng Sơn: 

Theo công bố của nhà sản xuất thành phần của viên uống nội tiết tố nữ Hoàng Sơn gồm: 

Cao thảo dược hỗn hợp:  Mắc ca, ích trí nhân, thỏ ty tử, phá cố chỉ, mầm đậu lành, Collagen, Vitamin E, Kẽm Gluconat, Biotin, Glutathion 90%. ..

Theo công bố của nhà sản xuất chúng ta thấy có sự xuất hiện Glutathion 90% chúng ta cùng tìm hiểu chức năng chính của chất hữu cơ này nhé!


Tố nữ Hoàng Sơn 

2. Công dụng tuyệt vời của Glutathion:


Gutathione 

Theo website của bệnh Viện Vinmec: "Bởi vì glutathione là một chất chống oxy hóa cực mạnh cho nên mỗi tế bào của cơ thể để khỏe mạnh hơn đều cần phải có glutathione. Nó được xem như là chiếc nam châm hút lấy các gốc tự do, các loại kim loại nặng và độc tố được hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở, nước uống, thực phẩm để kích thích đào thải chúng ra khỏi cơ thể, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh."

Vai trò này của glutathion được ứng dụng phổ biến trong việc giải rượu bia, khi rượu bia vào cơ thể tại gan chúng được chuyển hóa thành acetaldehyde, chất này là chất độc hại thủ phạm gây say xỉn và gây ngộ độc cho toàn cơ thể dưới sự xúc tác của enzym DLDH2 và glutathione thì 
acetaldehyde sẻ chuyển hóa thành chất không độc hại là axit acetic.

Glutathion là chất được sản xuất bởi gan, khi gan bị tổn thương, hoặc uống nhiều rượu nồng độ glutathione trong cơ thể sẽ giảm, việc bổ xung glutathione là cần thiết lúc này. 


Glutathione giúp thải gộc gan

Xem chi tiết về Glutathione

3. Tố nữ Hoàng Sơn bổ xung glutathione giúp giải độc cơ thể và giải rượu: 

Với chức năng tuyệt vời của gutathione, bổ xung mỗi ngày từ 1000mg giúp cho một cơ thể khỏe mạnh. Với phân tích ở mục 2, chúng ta có thể kết luận bước đầu: Tố nữ Hoàng Sơn giúp bổ xung thêm Glutathione một chất oxy hóa cực mạnh giúp giải độc cơ thể và giải rượu là hoàn toàn có cơ sở. Cần thêm những bài nghiên cứu và công bố để điều này là đúng do đó, Người tiêu dùng cần nghe tư vấn rõ từ các bác sĩ chuyên môn để có giải pháp giải độc gan tốt nhất! 


 

Các tin khác