Thực Hư Tố Nữ Hoàng Sơn Lừa Đảo Lừa Dối Người Tiêu Dùng

Thực Hư Tố Nữ Hoàng Sơn Lừa Đảo Lừa Dối Người Tiêu Dùng

18/04/2024 01:52

Gần đây có một vài thông tin trái chiều phản ánh việc sản phẩm Tố Nữ Hoàng Sơn lừa đảo người tiêu dùng có đúng không, chúng ta cùng phân tích thị trường chung nội tiết tố nữ cho người tiêu dùng và chị em phụ nữ hiện nay! 

 

1. Tố Nữ Hoàng Sơn Không Lừa Đảo Người Tiêu Dùng vì có giấy tờ pháp lý đầy đủ. 

Khảng Định nhãn hiệu tố nữ hoàng sơn không lừa đảo người tiêu dùng vì: 
Giấy tờ pháp lý sản phẩm và công ty đầy đủ.
Sau đây là giấy tờ liên quan đến sản phẩm Tố Nữ Hoàng Sơn:


Giấy Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm


Giấy TEST Kiểm Nghiệm Sản Phẩm

Giấy Quảng Cáo Sản Phẩm. 
Chịu trách nhiệm sản xuất bởi: Công ty dược phẩm Vĩnh Phúc công ty uy tín trong ngành dược. 
Và được phân phối bởi công ty dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn đã có uy tín lâu năm trên thị trường. 

2. Tố Nữ Hoàng Sơn Không Lừa Đảo Người Tiêu Dùng vì Sản Phẩm Nội Tiết Tố Nữ Rất Cần Cho Chị Em Phụ Nữ. 


Biểu đồ suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ 
Theo thống kê và nghiên cứu của nhiều tổ chức y tế và nhà khoa học thì chị em phụ nữ sau tuổi 30 bắt đầu lão hóa mạnh, nội tiết tố suy giảm nhanh theo từng năm, dẫn đến sức khỏe sắc đẹp và sinh lý giảm sút, việc bổ xung nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm nhãn hiệu nội tiết tố nữ khác nhau, cả sản xuất ở trong nước và ngoài nước, lắm biết được vấn đề nhức nhối đó, và muốn đồng hành cùng chị em chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, công ty dược phẩm Hoàng Sơn cho ra sản phẩm nội tiết tố nữ giúp chị em cải thiện tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ, và giúp tăng cường sinh lý nữ, hạn chế lão hóa da, hỗ trợ làm đẹp da, giảm nám tàn nhang. 

3. Tố Nữ Hoàng Sơn Không Lừa Đảo Người Tiêu Dùng vì sản phẩm ở mức giá trung bình nhiều người tiếp cận được:

 
30 Thuốc viên uống nội tiết tố tốt nhất hiện nay
Đa Dạng Nội Tiết Tố Nữ Trên Thị Trường

Hiện nay thị trường nội tiết tố nữ với nhiều sản phẩm và nhiều mức giá khác nhau từ hơn 100.000 vnđ đến 1 vài triệu đồng, sản phẩm tố nữ hoàng sơn với mức giá 799.000vnđ khi mua lẻ và 550.000 khi mua theo combo từ 5 hộp, đây là một mức giá khá dễ chịu và dễ dàng tiếp cận với chị em. Nếu kiểm tra theo thành phẩn và các chức năng thì đây là một mức giá khá hời cho người tiêu dùng vì: Sản phẩm có đầy đủ Vitamin E, Collagen tuýp 1&3, Lystine, Pregrenolon 10%, Kẽm Gluconat, Biotin(Vitamin H), L-Glutathion 90%, Soy isoflavon 40%, Cao Mắc Ca, Cao Ích trí Nhân, Cao Thỏ Ty Tử, Cao Phá Cố Chỉ. Theo đánh giá của các chuyên gia về dinh dưỡng và nội tiết, sản phẩm 1 viên nội tố tiết tố nữ, không những cung cấp đầy đủ nội tiết tố thiếu hụt do suy giảm nội tiết theo độ tuổi và còn bổ xung nhiều vi chất và vitamin khác, Một công thức đầy đủ giúp chị em tự tin với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Tổng Hợp các sản phẩm tương tự lại, bao gồm đầy đủ những vi chất và thành phần như trên, thì có thể lên đến 1 vài triệu đồng nếu mua riêng lẻ về dùng, đây là mức giá khá mềm và hời cho người tiêu dùng. 

Tố Nữ Hoàng Sơn 

Tại sao tố nữ hoàng sơn có mức giá mềm như vậy chúng ta sẽ tính theo chi phí 1 sản phẩm ra thị trường như sau: Tính chung cho một sản phẩm: 

Chi phí quảng cáo Marketing và tiếp thị trên các phượng tiện truyền thông báo chí, đài truyền hình, tờ rơi, biển bảng quảng cáo.. chiếm đến 30% giá trị sản phẩm khác, thì Sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn quảng cáo 0 đồng, Dược Phẩm Hoàng Sơn lựa chọn sản phẩm từ người tiêu dùng tới người tiêu dùng, lấy người tiêu dùng là trọng tâm vừa sử dụng sản phẩm vừa giới thiệu tới người tiêu dùng xung quanh, bỏ qua phương tiện truyền thông marketing, dẫn đến chi phí Marketing tiết kiệm tới 30% giá trị hàng bán ra, do đó người tiêu dùng được lợi giảm giá tới 30% giá trị sản phẩm so với sản phẩm cùng loại khác. 

Chi Phí Marketing Theo Ngành, Trong Đó Ngành Bán lẻ và TPCN chi phí Marketing chiếm 23.9%

Tố Nữ Hoàng Sơn tiết kiệm 5% chi phí lưu kho, trả lương cho nhân viên nhờ bộ máy tinh giảm: Với phương án kinh doanh nêu trên, người tiêu dùng vừa là người sử dụng vừa là người giới thiệu sản phẩm, các chi phí như trả lương cho nhân viên kinh doanh, chi phí lưu kho, chi phí kí gửi hàng hóa... do đó người tiêu dùng tiếp tục được lợi 5% giá trị sản phẩm do giá thành giảm, không phải cộng vào các chi phí này. 

Tố Nữ Hoàng Sơn tiết kiệm 2 đến 5% do được đặt với đơn hàng lớn từ nhà máy dược Vĩnh Phúc, do đạt sản lượng sản xuất, hệ thống nhà phân phối rộng khắp đương nhiên giá trị đầu vào từ nhà máy sản xuất sẽ giảm từ 2 đến 5% do đạt sản lượng mà bất kì nhà máy sản xuất dược phẩm nào đều tri ân lại cho đối tác và người tiêu dùng, chắc chắn sản phẩm sẽ có giá mềm hơn so với đặt hàng sản xuất số lượng nhỏ lẻ và manh mún. 


Tiết Kiệm Bao Bì 5% Do Không Phải Mua Nhiều Sản Phẩm 
Tố Nữ Hoàng Sơn tiết kiệm đến 5% tiền bao bì nếu người tiêu dùng mua từng loại thực phẩm chức năng riêng biệt ví dụ: Mua Vitamin E riêng, Mua Mầm Đậu nành Riêng, Mua Colagen riêng. Với 1 viên 1 lần uống có đầy đủ các dưỡng chất vi chất và mầm đậu nành, nội tiết tố nữ, Người tiêu dùng tiết kiệm được tiền mua khá nhiều vỏ hộp, vừa bảo vệ môi trường vừa tiêu dùng thông thái, qua đó cũng góp phần giảm giá thành sản phẩm. 

Tố nữ Hoàng Sơn tiết kiệm đến 20% 30% tiền lợi nhuận nếu người tiều dùng vừa là người kinh doanh vừa là người sử dụng sản phẩm.. Có câu kinh doanh gì sử dụng đấy, kinh doanh sản phẩm sức khỏe sẽ được sử dụng sản phẩm sức khỏe. Những nhà phân phối hoàng sơn sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ tiết kiệm được từ 20% đến 30% giá trị sản phẩm nữa mỗi tháng do được sử dụng giá gốc. Đây là một cái hời tiếp theo với chị em phụ nữ vừa chia sẻ sản phẩm vừa sử dụng sản phẩm. 

Tố Nữ Hoàng Sơn Có Công Thức Tối Ưu Tổng Hợp Nhiều Thành Phần Tốt

Như vậy: Theo Thống Kê của chúng tôi, sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn đang là sản phẩm có giá thành tốt hợp lý phù hợp với túi tiền của chị em và khá rẻ so với thành phần của sản phẩm, Những thông tin nội dung: Lan truyền tố nữ Hoàng Sơn lừa đảo, lừa dối người tiêu dùng tự người tiêu dùng sẽ rút ra kết luận rõ nét nhất! 

4. Tố Nữ Hoàng Sơn không lừa đảo người tiêu dùng vì sản phẩm đã xuất ra nhiều nước trên thế giới và được thị trường các nước khó tính đón nhận:

 

Tố Nữ Hoàng Sơn Từng Bước Chinh Phục Thế Giới 

Hiện nay tố nữ hoàng sơn đã xuất hàng ra rất nhiều nước trên thế giới theo con đường xách tay và thương mại điện tử tiktok facebook: Đó là các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Các Nước Châu Âu, và thị trường khó tính Mỹ, Việt Kiều Việt Nam trên toàn thế giới càng ngày càng biết nhiều đến sản phẩm tố nữ hoàng sơn, những đơn hàng theo các công ty vận chuyển, kinh doanh online lên ngôi, đơn hàng theo các đơn vị vận chuyển phát triển ra toàn thế giới. 


5. Tố Nữ Hoàng Sơn không lừa đảo người tiêu dùng vì đã có mặt 5 năm trên thị trường và uy tín được người tiêu dùng đón nhận: 


Tố Nữ Được Nhiều Giải Thưởng Trong Nước 
Với 5 năm trên thị trường ngành thực phẩm chức năng đây là một uy tín không hề nhẹ với sản phẩm việt đạt chất lượng, lại sản xuất ở nhà máy dược phẩm uy tín, nhà máy đạt đủ tiêu chuẩn GMP - WHO và các quy chuẩn tiêu chuẩn khắt khe khác, Tố Nữ Hoàng Sơn khảng định sản phẩm Việt thương hiệu Việt uy tín và có tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước. 
Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng trong nước trong nhiều năm có mặt trên thị trường.
,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03