Tiêu viêm nữ có uống được không, thực hư lời đồn tiêu viêm nữ có axit phèn chua

Tiêu viêm nữ có uống được không, thực hư lời đồn tiêu viêm nữ có axit, phèn chua

24/07/2021 12:46

Tiêu viêm nữ có uống được không? tiêu viêm nữ có an toàn không? tiêu viêm nữ có chất độc hại không? Tiêu viêm nữ có axit không, tiêu viêm nữ có phèn chua không? Làm thế nào để biết sản phẩm này an toàn cho người sử dụng chúng ta cùng theo dõi clip thí nghiệm cơ bản với sản phẩm viên đặt phụ khoa Hoàng Sơn này nhé. 

1. Thí nghiệm chứng minh Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng sơn không có tính axit 
Clip Chị Nghĩa Bốn Thí nghiệm Tiêu Viêm nữ có tính axit không
  *  Thí nghiệm của Giám Đốc Nghĩa Bốn  bao gồm: Phèn chua, chanh, viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ kiều ngân hoa Hoàng Sơn, giấy quỳ tím và nước nóng. 
        Cốc 1 đập tiêu viêm nữ và pha tan tiêu viêm viêm nữ với nước nóng. 
        Cốc 2 phèn chua pha tan với nước nóng. 
        Cốc 3 quả chanh tươi vắt lấy nước cốt chanh
 * Giám đốc Nghĩa Bốn chia sẻ:  Khi mình sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mình phải tìm hiểu xem sản phẩm nó có tốt không, nó có an toàn không thì mình mới bắt đầu sử dụng lên tôi rất thông cảm với những băn khoăn trăn trở của tất cả các  chị em phụ nữ, không ngẫu nhiên chúng ta sử dụng bất kỳ một cái gì đấy mà chúng ta không biết là nó có an toàn hay không?  Hôm nay em Bốn làm thì nghiệm này để mọi người thấy luôn sản phẩm tiêu viêm nữ có an toàn không.   
 * Đây là giấy quỳ tím và thang độ PH tính axit và tính kiềm mọi người đều nhìn thấy cả, hôm nay em làm thí nghiệm này sản phẩm Viên Đặt Phụ Khoa Tiêu Viêm Nữ có tính axit không và có làm bong tróc như mọi người lâu nay vẫn đang do dự và vẫn đang suy nghĩ nghi ngờ. Đây là sản phẩm của em nó hòa tan rồi và em Bốn sẽ uống cho mọi người thấy.  Rất nhiều người nói ơ cái sản phẩm đặt vào Bím mà lại uống được, em uống cho mọi người xem nhé. Tính mạng và sức khỏe con người là vô giá cho nên là em không có dại gì nếu như không an toàn mà em lại uống. Và cái dòng sản phẩm tiêu viêm nữ này nó có vị chua và vị chát bởi vì bản thân Hoàng Bá nó có vị chua hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lành tính đến mức là uống được.
     Nếu như sản phẩm có axit cao thì nó sẽ có màu đỏ,
             Em Bốn nhúng giấy quỳ thứ nhất vào cốc phèn chua nó đã lên  màu đỏ,
             Nhúng giấy quỳ vào cốc nước chanh mọi người có thấy nên màu đỏ giống như son không ạ. 
             Nhúng giấy quỳ thứ 3 vào cốc nước sản phẩm viên đặt tiêu viêm nữ của Hoàng Sơn vào, mọi người nhìn thấy màu nó nhạt hơn rất là nhiều, so với thang thì nó có màu vàng nhạt và nó tính trung tính, lên cực kì an toàn. 
      Khi cầm 3 mẩu giâý chị em có thể thấy rõ là tiêu viêm nữ không có tính axit.
  *  Tiếp theo em lấy 1 mẩu giấy quỳ em nhúng một đầu vào nước cốt chanh và 1 đầu nhúng tiếp vào tiêu viêm của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn mọi người có thấy sự khác biệt, Nhìn trên tờ giấy quỳ thì đầu nhúng vào nước cốt chanh lên màu đỏ rõ rệt, đầu giấy quỳ nhúng vào tiêu viêm nữ không có sự thay đổi về màu sắc. Có sự khác biệt rõ rệt. Sản phẩm tiêu viêm nữ Hoàng Sơn cực kỳ an toàn và lành tính, khi chị em chúng ta sử dụng  sản phẩm tiêu viêm của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, chị em chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn tuyệt đối để chị em chúng ta sử dụng, Thật ra mà nói tính mạng sức khỏe của con người là vô giá, em không có dại gì khi em không biết sản phẩm này an toàn thì em không bao giờ uống, em uống được thì chị em phụ nữ yên tâm mà đặt. Ngay lúc đầu em cũng ấn tượng về sản phẩm này là tại sao cái viên đặt này mà đặt vào âm đạo của chị em mà chúng ta lại uống được qua đường uống, uống ở đây nói lên rằng là nó vô cùng an toàn, nếu không đảm bảo các chỉ tiêu của bộ y tế thì không bao giờ giám cho uống đâu ạ. Chị em yên tâm sử dụng sản phẩm này. 

Clip Anh Dũng Uống tiêu viêm nữ 
2. Giấy tờ kiểm định thành phần độc hải có trong viên đặt tiêu viêm nữ: 


 

Các chỉ tiêu Hóa Học, các thành phần độc hại như Chì, Thủy Ngân, Asen đều đạt yêu cầu, hầu như không có,
Các vi sinh vật co hại như: Sinh vật hiếu khí, nấm men, Nấm Candida  đều không có, 2 giấy tờ phiếu kiểm nghiệm này làm độc lập tại tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng và tại trung tâm kiểm nghiệm của sở y tế Phú Thọ. Điều này chứng minh sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ của Hoàng Sơn an toàn. 
Các hình ảnh uống tiêu viêm nữ chỉ mang tính minh họa cho tính an toàn của sản phẩm đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, khách hàng không nên nạm dụng việc này để uống.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03