Tố nữ Hoàng Sơn có hàng giả không?

Tố nữ Hoàng Sơn có hàng giả không?

28/11/2022 05:15

Gần đây có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi!: Tố nữ Hoàng Sơn có hàng giả không
Chúng ta cùng tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé, cách phân biệt tố nữ Hoàng Sơn thật giả, và cách bảo quản tố nữ Hoàng Sơn tốt nhất! 

1. Tố nữ Hoàng Sơn có hàng giả không? 

Trên thị trường hiện nay, bất kì một sản phẩm nào đều có nguy cơ xuất hiện hàng giả, đây là một dạng cạnh tranh không lành mạnh, nhằm phá hoại thương hiệu sản phẩm của công ty khác, thu lời bất chính và lừa dối người tiêu dùng. Sản phẩm hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu đang là một vấn nạn nhức nhối của xã hội, từ thời trang đến đồ uống giải khát, từ hàng tiêu dùng bột giặt đến hàng cao cấp như đồ trang sức đều xuất hiện hàng giả, thậm chí đó là Tiền giả...  

Những sản phẩm thực phẩm chức năng nói chung và tố nữ Hoàng Sơn nói riêng đều có thể bị làm giả, thậm chí làm giả 1 cách tinh vi, chúng ta có thể điểm mặt chỉ tên 1 số sự vụ trong làng thực phẩm chức năng đã bị báo chí đưa tên về hàng giả.
Ngày 7/8/2019 báo VTV điện tử đưa tin, khởi tố 9 đối tượng sản xuất sản phẩm chức năng và tân dược giả. 
 
 

Như vậy bất kì sản phẩm thực phẩm chức năng đều có nguy cơ bị các đối tượng, doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh sản xuất và lưu hành hàng giả, đặc biệt là những sản phẩm đã có tiếng vang và sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường. 

 
2. Một số lưu ý để nhận biết sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn chính hãng. 


Bao bì sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn 
Tố nữ Hoàng Sơn được bán và phân phối ra thị trường qua kênh phân phối là nhà phân phối của chính thức của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn. 

Các nhà phân phối sản phẩm đều được cấp banner nhà phân phối, ghi rõ số điện thoại, khu vực phân phối, ảnh đại diện, họ và tên, địa chỉ facebook... Khách hàng có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp thông tin này. 

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ hợp lệ hợp quy và hóa đơn đỏ, khách hàng có thể yêu cầu cung cấp các giấy tờ này. 

Sản phẩm niêm yết bán lẻ công khai: giá lẻ 790.000 VNĐ/hộp; giá combo 5 hộp là 540.000/hộp hay 2.700.000 Vnđ/combo. Những sản phẩm giá rẻ ghi là tố nữ Hoàng Sơn,  khách hàng hoàn toàn nghi ngờ đây là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng ngoài luồng, hàng gần hết hạn sử dụng, quý khách vui lòng ghi lại thông tin người bán, địa chỉ số điện thoại, files ghi âm giao dịch, ủy nhiệm chi chuyển khoản gửi về cho chúng tôi để chúng tôi có hình thức xử lý kịp thời. Và có những khen thưởng xứng đáng. 

Tất cả các sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn, bao bì ghi rõ ràng, nơi sản xuất, mã số giám đốc khu vực in 4 số chìm trên bao bì, team bảo hành tránh hàng giả, sản phẩm in sắc nét, bóc ra không bị chảy nước...  theo clip bóc hộp tố nữ Hoàng Sơn như sau:

 
 
Nếu nghi ngờ sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn là hàng nhái, hàng giả khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi càng sớm càng tốt, hoặc báo cho cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

3. Bảo quản và Địa chỉ mua tố nữ Hoàng Sơn Uy tín và nhận được sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn sản xuất mới nhất: 

Bảo quản sản phẩm
  •  Bảo quản Tố nữ Hoàng Sơn: Không để sản phẩm ở gần cửa sổ, ánh sáng và ánh nắng trực tiếp
  • Không để sản phẩm gần bộ tản nhiệt hoặc bất kỳ nguồn nhiệt nào khác.
  • Bảo quản tố nữ Hoàng Sơn ở nơi kín đáo và an toàn. Để xa tầm tay trẻ nhỏ và vật nuôi ngay cả khi sản phẩm được đựng trong hộp kín.
  • Sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng và càng mới càng tốt. 

Số điện thoại Hotline tư vấn mua sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn date mới nhất: 0335.898.898
Giám đốc kinh doanh khu vực Phạm Sim.
Địa chỉ văn phòng công ty: Tầng 12, tòa nhà Nam Cường, - Đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông Hà Nội. 

Các tin khác