Hướng dẫn cách sử dụng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn

Hướng dẫn cách sử dụng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn

17/07/2021 22:27

Chị em đang loay hoay khi mua sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ về rồi, không biết đặt sản phẩm như thế nào cho đúng clip hướng dẫn như thế nào, bài viết này sẽ giúp cho chị em chi tiết  hướng dẫn sử dụng và cách đặt sản phẩm viên đặt phụ khoa này của Hoàng Sơn


1. Hướng dẫn sử dụng chung viên đặt phụ khoa của giám đốc Phạm Sim. 

Xin chào các bạn nhé ngày hôm nay Sim sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ cho kết quả tốt nhất:

     Trên tay Sim là một hộp viên đặt tiêu viêm nữ, một hộp tiêu viêm nữ có 5 viên đặt, ngoài ra công ty tặng kèm 1 hộp cốt xông rửa, trong hộp cốt xông rửa này có 10 gang tay cao su và 10 gói cốt xông rửa. 

    Bước 1: Trước khi đặt các bạn đi vệ sinh cho Sim và lấy viên đặt này nhúng qua với nước ấm. 
    Bước 2;  Sau đó các bạn lấy bao tay cao su này đeo vào ngón tay trỏ 
    Bước 3: Nằm ở tư thế khám sản khoa và đặt sâu cho ngậm ngón tay trỏ, đặt càng sâu càng tốt.
    Bước 4: Nằm yên trên giường nằm im trên giường ít nhất 2h và không đi lại. 

2. Hướng dẫn sử dụng cốt xông rửa Hoàng Sơn: 

     Sau 3 ngày các bạn lấy 1 nửa gói cốt xông rửa của Hoàng Sơn  này cho vào cái chậu hoặc các bô sạch các bạn đổ nửa lít nước nóng xông khoảng 15 đến 20 phút. Chờ nước nguội lấy 1 bao tay cao su đeo vào ngón tay trỏ để lấy mảng viêm lấy từ từ mảng viêm trong âm đạo ra ngoài. Sau khi moi hết mảng viêm mảng bám kinh tồn tiếp tục lấy nước cốt xông rửa để rửa và vệ sinh. Trước khi đi ngủ lại tiếp tục đặt tiếp tiêu viêm nữ, và cứ 3 ngày đặt 1 viên tiêu viêm nữ này. 

Sử dụng tiêu viêm nữ làm sạch vùng kín 

3. Hướng dẫn sử dụng tiêu viêm nữ với bệnh nấm candida. 

Đối với bệnh nấm candida sử dụng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ và cốt xông rửa giống như bước 1 và 2. Tuy nhiên trước khi đặt tiêu viêm nữ người bệnh lên sử dụng thêm viên đặt phụ khoa tây y điều trị nấm trước 1 đến 2 ngày, mục đích làm nấm tê liệt không cắn và đốt làm ngứa và rát. 

 Trong quá trình hỗ trợ điều trị và hỗ trợ chữa nấm candida chị em lưu ý, hàng ngày giặt riêng quần con và luộc với nước sôi 100 độ trong vòng 5 phút mục đích tiêu diệt hết nấm trên quần con, phơi riêng quần con để không bị lây nhiễm chéo ngược trở lại. 

Sau khi đặt tiêu viêm nữ, nhét kèm theo bông gòng ở cửa mình để hút dịch, và khí hư, ngăn bột sản phẩm rác thải nấm, tránh bị ngứa rát. 

Bệnh nấm candida thường đi theo với tình trạng khô âm đạo, đối với chị em rơi vào tình trạng khô âm đạo nặng, nên kết hợp với sản phẩm tố nữ Hoàng Sơn giúp cho cơ thể và cô bé khỏe mạnh hơn, điều quan trọng là sản phẩm này sẽ giúp phần nào đó tình trạng khô âm đạo giảm. 

4. Hướng dẫn sử dụng tiêu viêm nữ với bệnh sùi mào gà

Theo kinh nghiệm của bạn Ánh ở Thái nguyên đã khỏi bệnh sùi mào gà nhờ ứng dụng hỗ trợ chữa bệnh từ sản phẩm tiêu viêm nữ này như sau:

Em sử dụng viên hoàn cứng này và giã ra và ngâm với rượu trong vòng 1 tiếng bôi lên vết thương này, các đám sùi mào gà nó sẽ khô lại, sử dụng 10 viên thì khỏi hoàn toàn. Với bệnh sùi mào gà là một quá trình dày ngày đau sót của bạn Ánh, sau mỗi lần bôi bạn lấy quạt quạt thốc vào vùng kín để làm giảm sự sót từ hỗn hợp rượu và sản phẩm. Cuối quá trình này bạn lấy cốt xông rửa xông và rửa lại để làm tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm. 

5. Hướng dẫn sử dụng tiêu viêm nữ với bệnh viêm lộ tuyến. 

Chị em gặp bệnh viêm lộ tuyến đốt điện hoặc áp se lạnh vẫn gặp tình trạng tái đi tái lại lai rai. Tình trạng viêm lộ tuyến thường gắn với cô bé luôn ẩm ướt, khí hư ra nhiều, liệu trình sử dụng cho bệnh này từ sản phẩm tiêu viêm nữ từ 4 đến 6 hộp, chị em vẫn đặt sản phẩm theo mục 1 và mục 2, sau 10 viên hỗ trợ điều trị, chị em ngưng đặt tầm 1 tuần để những vết tổn thương ổ nở loét nó ổn định và tiếp tục đặt 10 viên tiếp theo. Khám lại sản khoa sau 10 ngày ngưng đặt sản phẩm để đánh giá lại quá trình hỗ trợ điều trị và chữa bệnh. Trong quá trình đặt tiêu viêm nữ cho bệnh viêm lộ tuyến, sử dụng băng vệ sinh cho tới khi hết khí hư khó chịu, thay bặng vệ sinh thường xuyên đảm bảo vệ sinh. 
Em Ánh Thái Nguyên chia sẻ về hướng dẫn sử dụng tiêu viêm nữ với bệnh sùi mào gà. 

6. Số điện thoại đường dây nóng hướng dẫn sử dụng và phản ảnh các tình trạng sử dụng sản phẩm tiêu viêm nữ: 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, gặp bất cứ một tình trạng nào các phản ứng đau ngứa rát, hoặc cần hướng dẫn chi tiết, chị em liên hệ theo đường dây nóng: 0335.898.898 để được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết .

7. Một số tình trạng đặt tiêu viêm nữ gây ngứa đau rát và cách khắc phục. 

Gặp tình trạng đặt tiêu viêm nữ bị đău rát ngứa sót Chị em tham khảo bài viết sau để khắc phục tình trạng này tại đây:
Đặt tiêu viêm nữ bị ngứa

 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03