Tiêu viêm nữ Kiều Ngân Hoa Hoàng Sơn lừa đảo người tiêu dùng có đúng không?
truong long

Tiêu viêm nữ Kiều Ngân Hoa Hoàng Sơn lừa đảo người tiêu dùng có đúng không?

13/07/2021 10:14

Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ của công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn lừa dối người tiêu dùng có đúng không? Vì sao có tên là Tiêu Viêm Nữ Kiều Ngân Hoa,  Viên đặt phụ khoa “thần thánh” này không chỉ hot bởi những lời quảng cáo có cánh về công dụng mà còn bởi những “ồn ào”công dụng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, được phân loại vào mục gì trong ngành y tế, Đây có phải là sản phẩm lừa đảo? cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết sau đây. 

Tiêu viêm nữ lừa đảo người tiêu dùng có đúng không? 
 

clip tìm hiểu về Tiêu Viêm Nữ!

1. Tiêu viêm nữ có nguồn gốc rõ ràng các giấy tờ của sản phẩm:

Đây là hộp sản phẩm mới nhất của công ty Hoàng Sơn, đây là phiếu nhận tiếp nhập hồ sơ công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại A, và bảng kết quả trang thiết bị y tế và phiếu kiểm nghiệm thành phần. Sản phẩm mới nhất của công ty Hoàng Sơn năm 2021, Như vậy theo giấy phép của bộ y tế sản phẩm viên đặt phụ khoa được xếp vào loại là trang thiết bị y tế loại A, là trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro thấp. Sản phẩm được phép sử dụng cho đặt phụ khoa, làm sạch vùng âm đạo, đào thải các chất bẩn dịch nhầy, mủ trắng và khí hư ứ đọng. Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phụ khoa như Nấm candida, viêm lộ tuyến, u nang, u sơ cổ tử cung...  Sản phẩm không phải là thực phẩm chức năng, và được phép đưa vào các cơ sở y tế, hiệu thuốc để cung cấp cho người dân, nhằm mục đích hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa và làm sạch vùng âm đạo.

Viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ đạt tiêu chuẩn của Tổng cục Đo lường Chất lượng, đã được cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm của Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm, giấy kiểm định thành các thành phần kèm theo,
Sản phẩm này  cũng được chứng nhận đạt tiêu chí sản phẩm dịch vụ thân thiện môi trường do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cấp.
Tất cả các chứng nhận, công bố trên đều có giấy tờ đi kèm.
Như vậy, sự thật thì sản phẩm viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn có nguồn gốc, nhà máy sản xuất rất rõ ràng. Các giấy tờ chúng nhận, đăng ký và kiểm định rõ ràng, dược bộ y tế phân loại vào mục trang thiết bị Y tế loại A. Các tin đồn về sản phẩm là lừa đảo người tiêu dùng là không có căn cứ và mang tính quy chụp cố tình diễn giải sai về sản phẩm.

Thành phần tiêu viêm nữ


tiêu viêm nữ bao bì hiện tại 
Kết quả thử nghiệm tiêu viêm nữ


chứng nhận sản phẩm thân thiện 

2. Nguồn ngốc của tên Tiêu viêm nữ kiều ngân Hoa. 
"Tiêu viêm nữ Kiều ngân hoa" là tên đăng ký đầu tiên của sản phẩm công ty Hoàng Sơn. Bắt đầu từ năm 2020 sản phẩm được đăng ký lại là viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ và phân mục vào trang thiết bị y tế như trên. 


bao bì và tên sản phẩm năm 2020

3 Thành phần, tác dụng của Tiêu Viêm Nữ có tốt không?
Viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ là sản phẩm viên đặt phụ khoa giúp làm sạch và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa phụ khoa, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đồng bộ, được nghiên cứu và sản xuất từ công thức thảo dược gia tuyền và bí truyền, Thành phần của sản phẩm gồm có: Hoàng Bá, Liên Kiều, bồ công anh, bạch chỉ ngưu bàng. Theo các nhà nghiên cứu và các bác sĩ đông y thì các thành phần này đều là kháng sinh thiên nhiên lành tính, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ sản phẩm
Những công dụng nổi bật của viên đặt tiêu viêm nữ Hoàng Sơn mà công ty công bố: 

  • Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, tắc vòi trứng do viêm nhiễm, khí hư ra nhiều.
  • Tăng cường khả năng chống viêm, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, làm lành tổn thương do viêm gây nên.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung, biến chứng do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên.
  • Làm hồng hào, se khít và khử mùi khó chịu cho “cô bé”, giúp các chị em tự tin hơn
Như vậy với các thành phần và công dụng như trên, sản phẩm được các nhà chuyên môn đánh giá cao và có công dụng khá đa dạng, Nó góp phần hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, căn bệnh phổ biến của phụ nữ hiện nay, giúp cải thiện sức khỏe sinh sản của phụ nữ qua đó nâng cao cuộc sống và hạnh phúc gia đình.  

4.Các clip và phản hồi khách hàng thực tế được chứng minh hiệu quả sử dụng sản phẩm và không lừa dối người tiêu dùng. 

Qua 3 năm phát triển, công ty Hoàng Sơn đã đưa ra thị trường hàng vạn sản phẩm, được người tiêu dùng đón nhận các feed back người tiêu dùng gửi về liên tục và được đánh giá cao, sau 3 ngày thì các chất bẩn các mảng viêm đều được đẩy ra ngoài. Chúng ta hãy xem 1 số clip và feedback tiêu biểu dưới đây. 
 


Làm sạch âm đạo tắc kinh bằng tiêu viêm nữ


Gia đình suýt đổ vỡ do bị bệnh phụ khoa. 


Phản hồi từ chị  SyThon người Lào


Viên thứ 3 và 29 của chị Len tại Đắc Nông


Bọc Nang Naboth lôi ra ngoài sau khi đặt tiêu viêm nữ


Nấm Candida của em Hằng Tuyên Quang

4.Các Clip và hình ảnh Du Lịch Và Thành Quả Kinh Doanh của công ty Hoàng Sơn. 

Du lịch Hàn Quốc Năm 2019 
 

Hoàng Sơn Du Lịch Thanh Hóa 2020 
 


Hoàng Sơn Du Lịch Du Thuyền Hạ Long 2020

 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03