Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn làm nóng Hưng Yên giúp chị em giải quyết viêm nhiễm phụ khoa
truong long

Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn làm Nóng Hưng Yên giúp chị em giải quyết viêm nhiễm phụ khoa

02/07/2024 00:19

Thứ nhất kinh kỳ thứ nhì phố Hiến, Hưng Yên là mảnh đất ở trung tâm đồng bằng sông hồng, trong những năm gần đây đang là điểm nóng về phát triển của đất nước, và nhân dân Hưng Yên có mức thu nhập cao. Cùng theo chân sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn về giao hàng tại mảnh đất này

1. Bà Chủ Spa Ở Ân Thi Hưng Yên  chiến thắng ung thư và kinh doanh sản phẩm Hoàng Sơn Giỏi

Hưng Yên đúng là điểm nóng về phân phối hàng hóa của công ty dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, lần này từ tổng kho hà nội chúng tôi đã có mặt tại Hưng Yên giao đơn hàng 1000 sản phẩm tiêu viêm nữ cho các chị em Hưng Yên. 

Chị Hương Nhập Hàng Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn 
Điểm đầu tiên dừng chân là bà chủ spa thẩm mỹ Hương Sơn tại con phố sầm uất đường Phạm Ngũ Lão, thị trấn Ân Thi, Huyện Ân Thi, Chị Hương có chia sẻ chị là một ngân hàng bệnh với vô vàn bệnh và là người bị bệnh K tuyến Vú, sau một thời gian dài điều trị xạ trị kết hợp đông tây y, tế bào K hiện tại của chị gần như không còn. Trong niềm vui nhận lô hàng lớn về phân phối với 1000 sản phẩm, chị không khỏi súc động. còn nhớ những ngày vật lộn chữa bệnh vừa xạ trị vừa uống sản phẩm đông y, kết hợp với đặt sản phẩm tiêu viêm nữ Hoàng Sơn, giúp chị tái sinh một lần nữa. Ở độ tuổi 2 thứ tóc, đã có cháu ngoại bế bồng, nhưng trước thực trạng viêm nhiễm phụ khoa ở chị em ngày càng nhiều, chị có chia sẽ mình nhận được giá trị của sản phẩm thì cũng sẽ lan tỏa mãnh mẽ sản phẩm này cho nhiều chị em được biết đến. Với chị ở độ tuổi có thể coi là nghỉ hưu, kinh tế hay kiếm tiền không còn là ưu tiên số 1. Số 1 là có công việc vui có ích và giúp được cho nhiều chị em lại có thời gian chăm sóc cho con cháu. 
Xem Thêm: -> Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữTeam Hưng Yên - Hoàng Sơn và anh em lãnh đạo cty 
Kinh doanh sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ được 4 năm cùng tiêu viêm nữ qua đại dịch Covid, khi các các cơ sở spa thẩm mỹ đóng cửa, tiền chữa chạy thuốc thang với bệnh K mất khá nhiều tiền, thu nhập từ spa không có vì cách ly xã hội, với nỗ lực bản thân chị tự nhủ cống hiến giúp ích cho chị em bị viêm nhiễm phụ khoa nặng và nhất là những bệnh nhân ung thư thì cũng là giúp chính bản thân mình, nói là làm từng thùng hàng nhỏ đã được chị gửi khắp cả nước cho trị em qua kênh online, livestream facebook và tiktok, tranh thủ lúc nhà rỗi và lúc khỏe mạnh lỗ lực bản thân kiên trì đặt rất nhiều hộp sản phẩm tiêu viêm, uống thêm sản phẩm đông y và kết hợp xạ trị tại bệnh viện K Tân Triều, chị có nói với chúng tôi, mỗi lần đi khám bệnh là chị kết nối được 1 vài bệnh nhân có hoàn cảnh tương tự, chia sẻ cho chị em sản phẩm tốt, chia sẻ kinh nghiệm đến chiến thắng bệnh K, và lần nào về Hà Nội chị đều xách kèm theo sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ cho chị em bệnh K và viêm nhiễm phụ khoa. Từ đó khách hàng của chị cứ đều dần tăng theo thời gian, bệnh k thuyên giảm và khỏi, cũng là lúc chị đã có một thị trường tốt với nhiều bạn đồng hành. Thực sự đúng là nhân duyên thiện lành giúp chị khỏe mạnh và có thu nhập từ sản phẩm nhân văn này. 

 

Chị có chia sẻ với chúng tôi, chị sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu và chiến thắng bệnh K vú, K tử cung với chị em khắp cả nước.
Mọi thông tin tham khảo chị Hương: 0988.163.091
Địa chỉ: Thẩm Mỹ Hương Sơn 67 Phạm Ngũ Lão, Thị Trấn Ân Thi, Hưng Yên. 

2. Cô Giáo Thanh Nga Giỏi Việc Nước, Kinh Doanh Giỏi


Đợt giao hàng này chúng tôi cũng giao thêm cho chị Thanh Nga, là dược sĩ và là giáo viên tại thị trấn Vương, Ân Thi Hưng Yên , cũng xuất phát là người bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Viêm lộ tuyến độ 2, u xơ cổ tử cung , và là khách hàng quen thuộc spa của chị Hương, khi được giới thiệu sản phẩm phụ khoa và khỏi bệnh, chị có chia sẻ với chúng tôi, "là chị em có mảnh đật hình tam giác cần phải giữ gìn và khỏe mạnh, mọi thứ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt đều xuất phát từ đấy, có mảnh đất không màu mỡ, không trồng được quả dưa chuột to bằng nắm tay thì gia đình sẽ bị lục đục, là phụ khoa của chị em nhưng là chính khoa của các anh" Được sự động viên và ủng hộ từ chồng, chị mạnh dạn nhập hàng về bán với đơn hàng 200 rồi 500 sản phẩm. Là cô giáo được đào tạo bài bản về đứng lớp lại nhạy bén, trong kinh doanh khách hàng cứ thế tìm tới chị tư vấn về phụ khoa và bệnh viêm nhiễm.


Trong thời gian học văn bằng 2 ngành dược có thêm nhiều kiến thức chuyên môn về dược lý của từng nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn  và viên uống tố nữ hoàng sơn học sâu về sản phẩm chị càng hiểu rõ để tư vấn cho khách hàng đúng tâm của người thầy giáo, thầy thuốc, và giúp cho nhiều bệnh nhân bị viêm lộ tuyến, nấm candida, unang u sơ cải thiện được sức khỏe của mình, và giúp cho nhiều chị em có kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như chia sẻ cách thức kinh doanh online, chỉ bảo hướng dẫn cho chị em đồng nghiệp. 

Xem thêm: -> Nội tiết tố nữ Hoàng Sơn 


Thông tin liên hệ chị Thanh Nga nhà phân phối dược phẩm hoàng sơn tại Hưng Yên: Phố Đông Hải, Thị Trấn Vương, Tiên Nữ, Hưng Yên
SĐT: 0866.825.399
,

Các tin khác