Dược Phẩm Hoàng Sơn tham gia 9th Monthly B2B lần thứ 16 tại TP. HCM: “Kết nối giao thương ngành dịch vụ” do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức
truong long

Dược Phẩm Hoàng Sơn tham gia 9th Monthly B2B lần thứ 16 tại TP. HCM: “Kết nối giao thương ngành dịch vụ” do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức

10/06/2024 21:54

Trong khuôn khổ  9th Monthly B2B lần thứ 16 tổ chức đồng thời tại TP. HCM và Tây Ninh: “Kết nối giao thương ngành dịch vụ” do báo Doanh Nhân Sài Gòn Tổ Chức, Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn cùng với hơn 100 doanh nghiệp phía nam có 1 buổi kết nối giao thương chất lượng và thiết thực. 

Theo báo doanh nhân sài gòn online đưa tin Chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 16 được đồng tổ chức tại Tây Ninh và TP. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. B2B TP. HCM chủ đề "Kết nối giao thương ngành dịch vụ" và B2B Tây Ninh chủ đề:“Xúc tiến thương mại Doanh nghiệp Tây Ninh và các tỉnh, thành”, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp TP. HCM, Tây Ninh và các DN tỉnh, thành phía nam tổ chức chương trình. 


Sôi động kết nối giao thương ngành dịch vụ

  Ông Trần Hoàng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cho biết, là đơn vị đề xuất lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam, bên cạnh các hoạt động tôn vinh doanh nhân như chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.... Đặc biệt, Chương trình 9th Monthly B2B diễn ra vào ngày 9 hằng tháng đã trở thành một nền tảng kết nối offline quan trọng cho các hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp.


Ông Trần Hoàng - Tổng biên tập tạp chí doanh nhân Sài Gòn

  Các DN đăng ký tham gia tại TP.HCM đã hơn 100 doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực bán buôn và bán lẻ, dược phẩm, thực phẩm chức năng, dinh dưỡng, sửa chữa ô tô, mô tô, xe máy, vận tải kho bãi, dịch vụ lưu trú và ăn uống, thông tin truyền thông, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo, y tế…

  Rất nhiều DN từng tham gia sự kiện nhiều lần, nay tiếp tục quay lại tham gia sự kiện cho biết họ đã thu được những kết quả thiết thực từ chương trình, từ việc mở rộng mạng lưới khách hàng đến việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới. Đây cũng là cơ hội để các DN tiếp tục duy trì và phát triển những kết nối đã có, cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ và tìm kiếm các đối tác tiềm năng. 

  Phát biểu khai mạc chương trình tại TP. HCM, ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn nhấn mạnh, dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của thành phố: “Vì vậy, lần này, chúng tôi chọn chủ đề cho chương trình tại TP. HCM là kết nối giao thương ngành dịch vụ, là hành động cụ thể đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ phát triển”.


Đông đảo khách hàng và đối tác tìm kiếm cơ hội hợp tác tại sự kiện 

  Ông Nguyễn Vinh Huy - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 3, Chủ tịch Hệ thống Luật Thịnh Trí đánh giá cao Chương trình 9th Monthly B2B. “Tròn một năm sau khi tham gia chương trình, tháng 6 này, chúng tôi tiếp tục quay trở lại với chương trình để tìm kiếm đối tác, khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp”, ông Huy chia sẻ.

  Ông Phạm Trọng Nghĩa - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh đánh giá cao Chương trình và cho rằng, đây là sự thành công trong việc tạo dựng cầu nối, hợp tác giữa các DN. Dù là lần đầu diễn ra tại Tây Ninh, nhưng Chương trình nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các DN trong và ngoài tỉnh với sự tham gia, trưng bày sản phẩm của hơn 40 doanh nghiệp, hơn 100 DN tham quan, kết nối giao thương. "Tây Ninh là một tỉnh có tiềm năng kinh tế lớn với nhiều ngành hàng thế mạnh như: nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch... Nhưng để khai thác hiệu quả những tiềm năng to lớn này, các doanh nghiệp cần có sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với nhau. Vì thế, Chương trình 9th Monthly B2B của Tạp chí là cần thiết và phù hợp”, ông Nghĩa nói.


Ông Phạm Trọng Nghĩa Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Tây Ninh

  Đặc biệt, Chương trình có sự tham gia của ông Chea Chandara - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Logistics và Chuỗi cung ứng Campuchia. Ông Chea Chandara thể hiện sự hào hứng với không khí sôi động, náo nhiệt tại Chương trình. Ông mong muốn, trong tương lai sẽ có nhiều hợp tác với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia có thể kết nối, đặc biệt là các DN trong lĩnh vực logistics, thông qua Chương trình 9th Monthly B2B. Theo ông Chea Chandara, điều này không chỉ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của các DN mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành logistics tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhận xét: Trong thời đại thương mại điện tử rất phát triển ngày nay, thì hoạt động offline kết nối B2B như Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đang triển khai là rất cần thiết và phù hợp.


Bà Nguyễn Thị Tâm chia sẻ về Kết Nối của dược phẩm Hoàng Sơn

Cũng trong chương trình này, bà Nguyễn Thị Tâm, tổng kho hệ thống kim cương trực thuộc công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn cũng tự hào chia sẻ 2 sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữTố Nữ Hoàng Sơn, cùng đi với bà có các giám đốc kinh doanh công ty tại miền nam, bà  Nguyễn Thị Hiền và các anh chị em nhân viên công ty.   Bà tâm chia sẻ: trong xu thế kinh doanh toàn cầu, những sự kiện kết nối doanh nghiệp B2B hết sức thiết thực, công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn đang vận dụng các nền tảng online B2C khá tốt, nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua kết nối giao lưu giao thương giữa các doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang có sự hợp tác phân phối rất nhiều giữa công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn và các doanh nghiệp ngành dịch vụ spa, thẩm mỹ hệ thống nhà thuốc và các kênh phân phối doanh nghiệp bán lẻ. Qua sự kiện kết nối giao thương này. Chúng tôi mong muốn hợp tác chắc chẽ hơn nữa với các doanh nghiệp có cùng tệp khách hàng tiềm năng để cùng chiến thắng.


 
@dung_chinh_khoa #ViralBeauty Tiêu Viêm Nữ, Tố Nữ Hoàng Sơn Tham gia kết nối giao thương các doanh nghiệp dịch vụ tphcm do báo Doanh Nhân Sài Gòn Tổ Chức. #ViralBeauty #tieuviemnuhoangson #doanhnhan ♬ Sunrise - Official Sound Studio


Các doanh nghiệp đánh giá rất cao sản phẩm tiêu viêm nữ và tố nữ Hoàng Sơn 
Bản thân gia đình tôi có doanh nghiệp công ty cổ phần đầu tư An Phát  đang là đối tác chiến lược của công ty dược Hoàng Sơn tại miền nam, chúng tôi mong muốn kết nối giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp bạn để phát triển và phân phối 2 dòng sản phẩm tuyệt vời này ra cộng đồng, giúp chị em tự tin và tỏa sáng hết viêm nhiễm phụ khoa gia đình hạnh phúc, đúng theo Slogan và mong muốn của chúng tôi là hạnh phúc chọn vẹn. Chúng tôi mong muốn kết nói với người tiêu dùng và doanh nghiệp tại địa chỉ: 

Tổng Kho Sài Gòn Dược Phẩm Hoàng Sơn:  Số 15 đường 22, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12. TpHCM. 
Điện thoại: 0828.881.313
,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03