Ngọc Diễm - Tp Cần Thơ, Cô chủ tiệm tóc vượt khó quyết tâm làm giàu cùng tiêu viêm nữ Tố Nữ Hoàng SơnCôC
truong long

Ngọc Diễm - Tp Cần Thơ, Cô chủ tiệm tóc vượt khó quyết tâm làm giàu cùng tiêu viêm nữ Tố Nữ Hoàng Sơn

05/06/2024 04:03

Cô chủ tiệm tóc Ngọc Diễm tại Thành Phố Cần Thơ, với tiệm tóc nhỏ xinh mang tên Ngọc Trâm, vượt khó kinh doanh sản phẩm tiêu viêm nữ, Tố Nữ Hoàng Sơn, cuộc sống có nhiều thử thách nhưng bằng nghị lực cô quyết tâm làm giàu từ dòng sản phẩm nhân văn này.


Ngọc Diễm cùng đồng nghiệp Hoàng Sơn tại Cần Thơ 

Sinh ra trong gia đình nghèo miền tây sông nước, lại gặp trắc trở trong cuộc sống, là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, không vì thế cô chủ nhỏ tiệm tóc nhỏ không vì thế buông xuôi trước số phận. Cô quyết tâm làm giàu bằng chính nghị lực và tâm huyết với mình, mong con gái của mình sau này có cuộc sống thoải mái và bằng bạn bằng bè. Ngọc Diễm chia sẻ, em mượn bạn bè anh em mỗi người 1 it, em mở tiệm tóc tại thành phố Cần Thơ. Tiệm nhỏ xinh, bằng sự chỉnh chu với công việc và tận tụy với nghề, khách đến với tiệm mỗi ngày 1 đông, cũng vì thế cuộc sống tốt dần nên...


Nhưng nhận thấy trong quá tình làm tóc, tóc của khách hàng thường xuyên bị khô và gẫy, da bị nám sạm rất nhiều, Do đã là cộng tác viên với công ty dược phẩm Hoàng Sơn kết nối qua Giám Đốc Phạm Sim được học đào tạo bài bản từ cty, từ năm 2022 thời Covid, Em hiểu rõ lý do ngọn ngành để chị em có mái tóc đẹp và bóng mượt cần giải quyết tận gốc vấn đề. Nhận thấy đa phần chị em bị tóc chẻ ngọn, khô và dễ gậy rụng do chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất, vi chất và 1 phần do rối loạn nội tiết tố. Sau khi tiệm tóc ổn định, Ngọc Diễm quyết định nhập sản phẩm tiêu viêm nữ và nội tiết tố nữ Hoàng Sơn về phân phối tại thị trường Cần Thơ và các huyện lân cận cũng như bán online trên toàn quốc. Vừa giúp khách hàng của tiệm tóc của mình có sức khỏe tốt, mờ dần nám sạm tàn nhang, hạn chế tóc gãy rụng do rối loạn nội tiết tố nữ đồng thời giúp cho chị em giải quyết vấn đề viêm nhiễm phụ khoa nấm ngứa.


Thành quả thu nhập từ kinh doanh online của Ngọc Diễm 

  Sau 1 thời gian chia sẻ sản phẩm tại địa phương, được khách hàng đón nhận cô chủ nhỏ tiệm tóc Ngọc Trâm càng ngày càng tự tin tỏa sáng mạnh mẽ chia sẻ Tiêu Viêm Nữ và Tố Nữ Hoàng Sơn tại thị trường Cần Thơ, Qua đó cũng tạo thêm một công việc có thêm thu nhập kết hợp với tiệm tóc của mình. Ngọc Diễm có chia sẻ niềm vui với chúng tôi: "Thực sự cám ơn công ty, có những ngày nghề tay trái bán hàng online của em thu nhập tốt hơn kinh doanh tiệm tóc. Em sẽ cố gắng hơn nữa để lan tỏa sản phẩm tuyệt vời này ra cộng đồng."Khóa Học KDOL Cùng Hệ Thống Kim Cương Hoàng Sơn. 

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh năm thứ 6 của công ty dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn có thể nói là thời điểm vô cùng thuận lợi với Ngọc Diễm, lựa chọn hệ thống kim cương của công ty dược phẩm Hoàng Sơn làm nơi khởi phát kinh doanh, đây là một lựa chọn đúng đắn, bởi team kinh cương Hoàng Sơn dưới sự dẫn dắt của giám đốc Đỗ Thị Hương và Phạm Thị Sim đang là cánh chim đầu đàn của công ty với doanh số lớn nhất công ty trong nhiều năm liền, năm 2024 team Kinh Cương như hổ thêm cánh khi có sự hỗ trợ đồng hành của thầy Hán Quang Dự chuyên gia đào tạo marketing có tiếng trong làng đào tạo kinh doanh online đa kênh, Ngọc Diễm được tặng khóa học đào tạo online Marketing đa kênh 1 năm cùng thầy Hán Quang Dự đồng hành, kèm cặp thì đúng là sự khởi đầu kinh doanh thuận lợi.  chúng ta cùng theo dõi sự thay đổi hàng ngày từ cô gái đầy nghị lực này. 

Tháng 5 năm 2024 cô được công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn chính thức công nhận là nhà phân phối chính thức của công ty tại thị trường này. Chúc cho cô chủ nhỏ Ngọc Diễm kinh doanh hồng phát và triển rực rỡ hơn nữa phân phối tiêu viêm tố nữ Hoàng Sơn. 

Địa chỉ tiệm tóc Ngọc Trâm: 263 Đường Trần Vĩnh Khiết, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. 
Điện thoại Zalo: 0795.836.6968


 
,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03