Cô kế toán tại Đồng Nai lột xác nhờ phân phối tiêu viêm nữ, tố nữ và 12hmen Hoàng Sơn
truong long

Cô kế toán tại Đồng Nai lột xác nhờ phân phối tiêu viêm nữ, tố nữ và 12hmen Hoàng Sơn

15/09/2021 17:53

Mai Thị Tình, cô  kế toán doanh nghiệp tại Nhơn Trạch Đồng Nai sau 6 tháng kinh doanh online các sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ, tố nữ và 12h men Hoàng Sơn lột xác chúng ta cùng lắng nghe cô ấy chia sẻ:

1. Chia sẻ của nhà phân phối tiêu viêm nữ, tố nữ và 12hmen tại thị trường Đồng Nai
Chia sẻ của Nhà Phân Phối Mai Thị Tình 
Xin chào tất cả các bạn tôi là Mai Thị Tình hiện là một trong những thủ lĩnh xuất sắc của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, hiện đang phân phối 3 sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ, tố nữ 12h men tại thị Trường Đồng Nai, trước đây vợ chồng tôi rất là buồn khổ và chán nản với cái căn bệnh thầm kín của mình, tôi bị viêm lộ tuyến nấm ngứa đi chữa rất là nhiều nơi nhưng mà không khỏi, và hay bị tái đi tái lại, anh xã thì bị vấn đề về sinh lý và đau nhức mỏi xương khớp, mất ngủ. Một ngày đẹp trời tôi biết sản phẩm của Hoàng Sơn qua một người cô giới thiệu, tôi quyết định trải nghiệm tiêu viêm nữ và tố nữ Hoàng Sơn, anh xã thì trải nghiệm 12hmen Hoàng Sơn, một thời gian sử dụng thì vợ chồng tôi cảm thấy mọi cái triệu chứng của bệnh khó chịu đã tan biến hoàn toàn và chúng tôi tự tin hơn hạnh phúc hơn mỗi ngày, tôi nhận ra rằng cái sản phẩm nhân văn này nó rất là cần thiết và rất là tuyệt vời nên  bắt tay cùng Hoàng Sơn  để chia sẻ cho chị em, giúp tất cả các chị em chúng ta được sạch hồng se khít, thơm tho cô bé và cung cấp được đủ lượng nội tiết tố giúp chị em gìn giữ nét xuất và khỏe mạnh từ sâu bên trong cơ thể của mình, giữ được cái hạnh phúc gia đình của chúng ta, đồng thời giúp cho các anh con trai lấy lại cái phong độ của mình. Trước đây em Tình là một kế toán doanh nghiệp làm cùng kết hợp để kinh doanh cái dòng sản phẩm Hoàng Sơn, nhưng mà bây giờ em Tình tập chung hoàn toàn 100% thời gian để làm việc cùng với Hoàng Sơn và cho em một mức thu nhập là gấp 3 lần so với lại đi làm công ăn lương. Thế thì anh chị em nào muốn trải nghiệm sản phẩm để hỗ trợ điều trị được cái bệnh cho mình và có một cái khao khát kiếm tiền trên chính 3 dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay cho em Tình, em Tình rất hân hạnh được đồng hành và giúp đỡ các anh các ạnh chị ngay những bước đầu tiên. Xin cảm ơn các anh chị đã lắng nghe.

2. Vài nét và Nhà Phân phối Mai Thị Tình: 

NPP Mai Thị Tình trong 1 lần giao hàng 
Cô kế toán Mai Thị Tình sinh năm 1989 quê quán tại Thanh Hóa, lấy chồng và lập nghiệp tại Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai, nhờ cơ duyên biết đến sản phẩm tiêu viêm nữ Hoàng Sơn mà khỏi bệnh phụ khoa của mình, sau 4 tháng đống hành cùng công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn. Tháng 8 năm 2021, cô đã quyết định lên đơn với số hàng là 1.000 sản phẩm tiêu viêm nữ tố nữ và 12h men về phân phối tại các huyện và thành phố đồng Nai. Cô chia sẻ thêm, sau khi em nhập hàng này về bán tại Đồng Nai, khách hàng đã biết đến em là một người chuyên về phụ khoa, và giờ em có biệt danh là "Tình Phụ Khoa" , em đã giúp cho hàng trăm khách hàng tại Đồng Nai biết đến những sản phẩm này, có những người bị viêm lộ tuyến, có người bị nấm candida, có những người bị Viêm nhiễm, nang naboth... và có những anh chồng bị Yếu Sinh Lý, em đã giúp cho gia đình họ hạnh phúc và có được tình yêu trở lại. Các huyện tại Thành Phố ở Đồng Nai như: Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Long Khánh, Huyện Đình Quán, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Xuân Lộc, Huyện Vĩnh Cửu đều có nhà phân phối mà em đang hướng dẫn kinh doanh. 


 

Các tin khác