Bảng Giá sỉ lẻ bán buôn và chính sách kinh doanh viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn
truong long

Bảng Giá sỉ lẻ bán buôn và chính sách kinh doanh viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn

31/05/2021 06:38

Sau ba năm phát triển, công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn đang làm cho làng kinh doanh online Việt Nam tò mò về tốc độ phát triển vượt bậc, vậy đằng sau sự thành công đó là gì? tại sao sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn xuất  như vũ bão, chính sách giá sỉ lẻ và bán buôn và kinh doanh sản phẩm này như thế nào chúng ta cùng phân tích qua bài viết này nhé. 

I. Sản phẩm giải quyết vấn đề cấp thiết của thị trường: Viêm Phụ Khoa 
Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ được bộ y tế xếp vào trang thiết bị y tế loại A, được phép đặt vào âm đạo của Phụ nữ, giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa Phụ Khoa. Công ty Hoàng Sơn xác định đây là sản phẩm mũi nhọn đi vào thị trường ngách, thị phần sản phẩm viên đặt phụ khoa rất nhiều doanh nghiệp không chú ý tới, trong khi đó theo thống kê của nhiều trung tâm và báo chí thì hơn 90% phụ nữ ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, thường xuyên có các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa trong cuộc sống,  Chăm sóc sức khỏe sinh sản vốn dĩ vốn là vấn đề phức tạp từ xưa đến nay đối với nữ giới, Bởi cấu tạo cơ quan sinh dục thụt vào bên trong và có rất nhiều các cơ quan nhỏ khác nhau như buồng trứng, dạ con, âm đạo... Cấu tạo cơ quan rất khó vệ sinh, và không phải chị em nào cũng có kiến thức về việc này. Sản phẩm viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm nữ ra đời giải quyết phần nào bức thiết đó vì các tiện lợi sau đây:
Viêm Phụ Khoa và tiêu viêm nữ Hoàng Sơn trên VTV2
 
 1. Dễ dàng sử dụng, dễ dàng mua bán, Sản phẩm được làm dưới dạng viên hoàn cứng, được đặt trong bao nilong tráng bạc bảo quản dễ dàng và hạn sử dụng lâu  3 năm kể từ ngày sản xuất. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, hàng nhái rất khó để làm giả. 
 
 
2. Feeback phản hồi nhanh, sau 3 ngày đặt sản phẩm, đa phần chị em các chất bẩn, rác thải, mảng viêm mảng bám âm đạo đều được đẩy ra ngoài.  Chị em kiên trì sử dùng thì từ 2 đến 4 hộp các tạp chất, chất bẩn, rác thải, nấm theo cơ chế của sản phẩm sẽ được đẩy ra ngoài. 
 
 3. Giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền người lao động và tiết kiệm: Với 1 liệu trình 5 hộp giá combo là 2.450.000 khá vừa phải với người lao động ở mọi nơi . Chị em mua 1 hộp giá cũng chỉ khoảng 690.000 vnđ, được tặng kèm gói cốt xông rửa, Nhiều chị em khi sử dụng sản phẩm này kết hợp hỗ trợ điều trị đã giải quyết được vấn đề phụ khoa của mình. Nhiều chị em chia sẻ, sử dụng sản phẩm này tiết kiệm được một khoản cho mình.
 
  4. Kín đáo và không phải kiêng khem nghỉ làm để đi bệnh viện chữa bệnh, sản phẩm mua dễ dàng, sử dụng cũng dễ dàng, đặt sau khi đi ngủ, và hôm sau chị em vẫn đi làm bình thường, sau 3 ngày lấy cốt xông và xông các chất bẩn dịch nhầy, khí hư ra ngoài, đây là một giải pháp tuyệt vời đối với chị em hạn chế thời gian, nhất là những người ở vùng sâu vùng xa, tiếp cận với trung tâm y tế không dễ dàng chút nào. 
 
  5. Sản phẩm an toàn: Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ là sản phẩm đông y gia truyền 18 đời hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên như: Ngưu bàng, kim ngân hoa, liên kiều, bồ công anh, bạch chỉ, hoàng bá.. Công ty Hoàng Sơn đã đem sản phẩm này đi kiểm nghiệm, các chỉ số an toàn đều thấp hơn mức cho phép rất nhiều, thậm chí chúng tôi đã sử dụng tiêu viêm nữ  uống trước khách hàng của mình, đấy là chứng mình cho khách hàng của mình thấy mức độ an toàn của sản phẩm, Chính là một sự khác biệt lớn nhất với một số sản phẩm đông y cùng loại đang có mặt trên thị trường. 
 
II Giá sỉ viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ và chính sách kinh doanh hợp tác và lý do nên hợp tác kinh doanh cùng công ty Hoàng Sơn. 

Sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn
 
     1.  Sản phẩm đã được đăng ký mã vạch mã QR giá được niêm yết công khai, với giá bán lẻ tiêu viêm nữ là 690.000 Vnđ/hộp, các bạn có thể kiểm tra giá bằng phần mềm Icheck hoặc Qcode. Giá combo 5 hộp là 490.000 Vnđ/hộp x 5 = 2.450.000 VNĐ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể kinh doanh sản phẩm này với đước khởi đầu 5 hộp về chia cho mọi người. Với thị trường rộng lớn, sản phẩm cũng đá bán ra thế giới theo đường bưu điện, Đây cũng là một khảng định uy tín của tiêu viêm nữ và được thị trường đón nhận. 
Phòng khám đa khoa tre việt nhập hàng tiêu viêm nữ
 
    2.  Với nhà phân phối chuyên nghiệp, quý nhà phân phối hoàn toàn có thể tạo cho mình một hệ thống kinh doanh, hệ thống cộng tác viên trên toàn quốc mà không chịu bất kì một hạn chế nào về chính sách hay giới hạn địa lý, công ty Hoàng Sơn, tạo điều kiện tối đa để nhà phân phối làm việc: Sử dụng văn phòng, các phòng họp, phòng tiếp khách, Có một lượng chuyên gia chuyên môn sâu về ngành y hỗ trợ đại lý nhà phân phối giải đáp, đào tạo về sản phẩm. Kiến thức kinh doanh luôn được đào tạo và cập nhật cho quý đại lý phát triển thị trường. Đối với nhà phân phố lớn, sẽ có mức nhập sản phẩm giá tốt theo mức phân phối sản phẩm của mình, đảm bảo quyền lợi đi đôi với năng lực của nhà phân phối. Đây là một cách thức kinh doanh truyền thống, khi các anh chị xây dựng hệ thống các nhà phân phối vệ tinh là nhà phân phối đã xây dựng cho mình một thị trường tiêu thụ của riêng mình. Thị trường tiêu thụ này là của anh chị và chỉ có anh chị mới được phép cấp sản phẩm vào, không một ai kể cả công ty được bán chéo vào đây. Đấy là yếu tố đảm bảo giúp nhà phân yên tâm phân phối và phát triển thị trường của mình. Để dễ hình dung Mô hình này cũng không khác là mấy với bán bánh kẹo, bán sơn sẽ có tổng đại lý, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2... Công ty sẽ đánh giá mức bán hàng của từng đại lý mà sẽ có một giá sản phẩm đầu vào phù hợp cho từng người. 
 
Bảng giá sỉ sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn đến 50 hộp
Mức nhập hàng Đơn giá Thành tiền VNĐ Thưởng Thực trả
1 hộp 690.000 690.000 0 đ 690.000
5 hộp 490.000 2.450.000 0 đ 2.250.000
10 hộp 485.000 4.850.000 0 đ 4.850.000
20 hộp 480.000 4.200.000 0 đ 9.600.000
50 hộp 430.000 21.500.000 1.182.500 20.318.000
 

Niềm vui của nhà phân phối khi nhập hàng về nhà 
 
   3. Cách thức kinh doanh sử dụng đòn bẩy công nghệ là facebook, zalo tiktok, youtobe, zoom và các mạng xã hội khác, kết hợp làm hội thảo chia sẻ sản phẩm, đào tạo bán hàng thực chiến tiếp cận thị trường, các chiến lược giúp nhà phân phối dễ dàng tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng. Môi trường công ty dược phẩm Hoàng Sơn là môi trường win win, các nhà phân phối hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển. 
 
   4. Các hỗ trợ chính sách khác của công ty: Các chế độ khen thưởng đối với nhà phân phối xuất sắc, Giúp đỡ các đại lý mới, các chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, chương trình đào tạo Huấn luyện phát triển bản thân Empire sucess camp, luôn luôn được mở để các nhà phân phối hoàn thiên tư duy 
 
  5. Thị trường rộng lớn: Với 20 triệu phụ nữ Việt Nam Hiện nay ở độ tuổi sinh sản, tỉ lệ mắc bệnh phụ khoa dù là nhẹ nhất tương đối cao, tới tỉ lệ 80% phụ nữ thường xuyên phải đi khám về vấn đề này. Ngoài ra đây là sản phẩm có tính đột phá và giải quyết dứt điểm viêm nhiễm nấm ngứa, và viêm lộ tuyến, Sản phẩm cũng đã có mặt trên 20 quốc gia trên thế giới, là tiền đề để các nhà phân phối của Hoàng Sơn đem sản phẩm ra nước ngoài. 
              
III Địa chỉ công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn và liên hệ hợp tác kinh doanh 
     Địa chỉ văn phòng công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn: 
               Tòa nhà Roman plaza - Tố Hữu - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội 
     Số điện thoại liên hệ làm đại lý nhà phân phối: 
               0335.23.8888 0335.898.898 
     website: http://hoangsonpharma.com  

Các tin khác