Giá lẻ bảng giá sỉ và Chính sách kinh doanh sản phẩm sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn
truong long

Giá lẻ bảng giá sỉ và Chính sách kinh doanh sản phẩm sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn

15/09/2021 04:20

Bảng giá sỉ lẻ và chính sách kinh doanh sản phẩm sinh lý nam 12hmen của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn như thế nào, so sánh với các sản phẩm tương đương trên thị trường đắt hay rẻ, kinh doanh sản phẩm 12h men Hoàng Sơn có khó không mời các bạn tham khảo bài viết sau: 

1. Đánh giá thị trường sản phẩm sinh lý nam tại Việt nam và trên toàn cầu: 
   Thị trường sinh lý nam tại Việt Nam nói chung đang là phân khúc mầu mỡ cho nhiều doanh nghiệp dược tham gia, Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện rất nhiều sản phẩm khác nhau từ trong nước đến ngoại nhập, đông y hoặc tây y, sản phẩm đa dạng, chất lượng cũng tùy theo từng sản phẩm, bởi thị trường rộng lớn, và nhu cầu sử dụng sản phẩm này của nam giới giúp giải quyết vấn đề sinh lý là muôn thuổ từ thời xưa đến nay, Sản phẩm 12h men Hoàng Sơn ra đời với mục tiêu không chỉ chinh phục khoảng 10 đến 20 triệu nam giới tại Việt Nam hàng năm cần nhu cầu sản phẩm này, mà là thị trường toàn cầu trên toàn thế giới, Xu hướng của người tiêu dùng là tìm đến những sản phẩm đông y với nhiều sản phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, Thực tế đã chứng minh, sản phẩm đông y là một dạng thực phẩm chức năng giúp bồi bổ sức khỏe từ gốc, giải quyết vấn đề từ gốc, ít tác dụng phụ, và có thể kết hợp hỗ trợ điều trị cùng với nhiều phác đồ điều trị bệnh yếu sinh lý từ tây y khác. Sản phẩm 12h men ra đời kịp lúc trong điều kiện kinh tế Việt Nam khá nên nhiều nam giới đã quan tâm đến chăm lo sức khỏe và sinh lý của mình. 
Chia sẻ của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng về nội tiết tố nam và Yếu Sinh Lý

2. Giá lẻ sản phẩm 12hmen Hoàng Sơn:

Sản phẩm sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn có giá bán lẻ là 990.000 Vnđ/hộp sản phẩm đã được đăng ký mã vạch bạn có thể sử dụng các phần mềm Icheck hoặc Qcode Kiểm tra, quy cách đóng gói 2 lọ, mỗi lọ 25 viên, khối lượng viên:  900mg +- 7,5%. Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Giá combo 5 hộp là: 750.000 vnđ/hộp x 5 = 3.750.000/combo. Đối tác hoàn toàn có thể kinh doanh sản phẩm này từ 5 hộp về chia chọ mọi người để là bước đầu thử nghiệm chất lượng sản phẩm và kinh doanh. Với thị trường rộng lớn toàn cầu, và toàn Việt Nam. 

 

Sản phẩm 12hmen Hoàng Sơn 

3. Giá sỉ và chính sách bán buôn và mô hình kinh doanh sản phẩm 12h men Hoàng Sơn: 

       Với các nhà phân phối chuyên nghiệp những nhà phân phối hoàn toàn có thể tạo một sự nghiệp từ kinh doanh sản phẩm này, với những lô hàng theo chục thùng, trăm thùng, chinh sách kinh doanh là công bằng giữa các nhà phân phối với nhau, có năng lực thì bán được nhiều hàng, chăm làm thì sẽ có thu nhập tốt, quý nhà phân phối sẽ xây dựng một hệ thống kinh doanh của riêng mình trên toàn quốc mà không chịu hạn chế một bất kỳ hạn chế nào về chính sách hay giới hạn địa lý, chúng tôi tạo điều kiện tối đa để các nhà phần phối làm việc: Như sử dụng các cơ sở vật chất của công ty: như văn phòng, phòng tiếp khách, các giám đốc khu vực của công ty sẽ giúp cho các anh chị ra đơn,

      Đây là một công việc, môi trường kinh doanh truyền thống không khác gì bán sơn bán bánh kẹo sẽ có tổng kho đối với các nhà phân phối lớn, các nhà phân phối lớn sẽ chia sản phẩm của mình về các kho hàng nhỏ hơn, và từ đây tiếp tục chia ra các điểm bán lẻ trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, định vị mình là một mắt xích nào trong chuỗi nhà phân phối này, thành công lớn đi đôi với thời gian bỏ ra và vốn bỏ ra và cách làm phải lớn và xuất sắc, ngược lại hoàn toàn có thể lựa chọn  mình là một điểm bán lẻ thu nhập 10 đến 20 triệu 1 tháng với số vốn để lấy hàng bán là từ 10 đến 20 triệu đồng. 

 Đối với nhà phân phố lớn, sẽ có mức nhập sản phẩm giá tốt theo mức phân phối sản phẩm của mình, đảm bảo quyền lợi đi đôi với năng lực của nhà phân phối. Khi các anh chị xây dựng hệ thống các nhà phân phối vệ tinh là nhà phân phối đã xây dựng cho mình một thị trường tiêu thụ của riêng mình. Thị trường tiêu thụ này là của anh chị và chỉ có anh chị mới được phép cấp sản phẩm vào, không một ai kể cả công ty được bán chéo vào đây. Đấy là yếu tố đảm bảo giúp nhà phân yên tâm phân phối và phát triển thị trường của mình. Công ty sẽ đánh giá mức bán hàng của từng đại lý mà sẽ có một giá sản phẩm đầu vào phù hợp cho từng người. 
Tiểu Phẩm Vui Về Yếu Sinh Lý
    Mô hình của công ty Hoàng Sơn là 3 win: Khách hàng win, công ty win và nhà phân phối win. Khách hàng win là sản phẩm tốt giải quyết được vấn đề mà khách hàng cần, giá cả ở trong mức thấp so với giá trị của sản phẩm. Công ty win là công ty bán được nhiều hàng có tài chính có lợi nhuận từ buôn bán sản phẩm này, từ đó có khoản tái đầu tư để nghiên cứu thị trường và phát triển cơ sở vất chất và các khoản đầu tư cho doanh nghiệp phát triển hơn. Nhà phân phối win: là nhà phân phối bán được hàng, có tiền, tài chính giúp nâng cao kinh tế gia đình, nhà phân phối hoàn toàn có thể kinh doanh sản phẩm này coi đây là công việc chính thu nhập chính, hoặc coi đây là công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập công việc phụ làm tăng gia kinh tế gia đình, sản phẩm 3 năm mới hết date, hoàn toàn có thể đổi trả trong quá trình kinh doanh. 
 
Bảng giá sỉ sản phẩm sinh lý nam 12hmen đến 50 hộp
Mức nhập hàng Đơn giá Thành tiền VNĐ
1 990.000 990.000
5 750.000 3.750.000
10 690.000 6.900.000
20 670.000 13.400.000
50 630.000 31.500.000


Bảng Giá sỉ 12h Men theo công bố của công ty 
 

Niềm vui của nhà phân phối khi nhập hàng về nhà 

 Với số lượng hàng nhập từ 1 thùng 12h men Hoàng Sơn có giá là 31.500.000 vnđ, nhà phân phối trung bình có lợi nhuận trung bình từ 5 đến 10 triệu/tháng, với thời gian bỏ ra làm thêm bán hàng trên mạng xã hội từ 2 đến 4h/ngày. Với những đơn hàng lớn, các doanh chủ hoặc công ty hợp tác với Hoàng Sơn sẽ có mức thu nhập sẽ tương xứng với đơn hàng và khả năng phân phối của mình sau khi các trừ đi các khoản chi phí phát sinh do phân phối...

4. Cách thức kinh doanh sản phẩm 12h men và chinh sách hỗ trợ: 
    Cách thức kinh doanh sử dụng đòn bẩy công nghệ là facebook, zalo tiktok, youtobe, zoom và các mạng xã hội khác, kết hợp làm hội thảo chia sẻ sản phẩm, đào tạo bán hàng thực chiến tiếp cận thị trường, các chiến lược giúp nhà phân phối dễ dàng tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng. Môi trường công ty dược phẩm Hoàng Sơn là môi trường win win, các nhà phân phối hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển. 
 
    Các hỗ trợ chính sách khác của công ty: Các chế độ khen thưởng đối với nhà phân phối xuất sắc, Giúp đỡ các đại lý mới, các chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, chương trình đào tạo huấn luyện phát triển bản thân Hoàng Sơn Camp, cộng đồng doanh nhân NDC, luôn luôn được mở để các nhà phân phối hoàn thiên tư duy, tặng thưởng du lịch hoặc thưởng vàng tết theo các chương trình thưởng của công ty. 

4. Các SĐT phân phối sản phẩm sinh lý nam 12h men trên toàn Quốc:
 Hà Nội: Hotline 0335.23.8888 
 Tp.HCM: 0983.162.985
 Cần Thơ Và Miền Tây: 0335.898.898 
  Đà Nẵng Miền Trung: 0972.085.888 
 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03