Ca sĩ Dương Ngọc Thái Kinh Doanh cùng Hoàng Sơn
truong long

Ca sĩ Dương Ngọc Thái Kinh Doanh cùng Hoàng Sơn

01/05/2021 05:30

Năm 2021 vợ chồng ca sỹ Dương Ngọc Thái Triệu Ái Vy bén duyên kinh doanh cùng công Ty Hoàng Sơn đại sứ sản phẩm, Tiêu viêm tố nữ và 12hmen kinh doanh cùng giám đốc Dũng Sim. 
 


Dương Ngọc Thái chia sẻ tại công ty Hoàng Sơn 
Năm 2021 là năm kinh doanh thịnh vượng của công ty Hoàng Sơn khi ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy là những người tiếp theo kinh doanh cùng công ty Hoàng Sơn, mở ra một trào lưu mới những người nổi tiếng là các ca sĩ kinh doanh online, khi covid Hoành Hành, Hoạt động biểu diễn cũng bị ảnh hướng lớn. Các Ca sĩ như: Ngọc Sơn, ông vua nhạc sàn Lương Gia Huy, ca sỹ Thu Trang Bonero .. tiếp bước anh tham gia đội ngũ kinh Doanh Hoàng Sơn. 
Anh chia sẻ: Vợ anh xuất thân là người bị bệnh phụ khoa, khi mang bầu  bé thứ 2 thực sự rất ngứa ngáy khó chịu, Đỉnh điểm sau khi sinh bé thứ 2 là cắt một bên buồng trứng. Bác sĩ kết luận rất khó có con. Nhờ cơ duyên biết đến công ty Hoàng Sơn, Ca sĩ Triệu Ái Vy khỏi bệnh phụ khoa, và điều tuyệt vời hơn là chị đã có bầu bé thứ 3 vào năm 2021. Biết ơn sản phẩm, biết ơn công ty Hoàng Sơn, Đôi vợ chồng nổi tiếng này đã đồng hành cùng với chúng tôi để lan tỏa giá trị sản phẩm. Tiêu Viêm Tố Nữ và 12h men

Anh chia sẻ. Khi vợ đã khỏe và xinh đẹp rồi, chồng cũng cần phải khỏe mạnh và 12hmen ra đời và Dương Ngọc Thái là Đại Sứ Nhãn Hàng 12hmen giúp cho đàn ông tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, không còn yếu sinh lý nữa 
Liên hệ số điện thoại kinh doanh Online cùng Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy:  0335.23.8888 

 

r


Cùng xem những clip mà anh đã kết hợp với Hoàng Sơn Quảng bá sản phẩm này... 
 


Dương Ngọc Thái (sinh ngày 26 tháng 6 năm 1976 tại Thành phố Hồ Chí Minh, quê gốc tại Quảng Ngãi) được biết là một nam ca sĩ người Việt Nam, chuyên hát về dòng nhạc trữ tình dân caCác bài hát và album nổi tiếng của anh như: 
 Hương sắc miền nam - 2003

Nợ em một khúc dân ca - 2005

Đưa Đò 

Thương Con Cá Rô Đồng

Thà Chưa Từng Quen

Hương Sắc Miền Nam

Dì Ghẻ Con Chồng

Xa Em Gái Quê (2011)

Một Thoáng Quê Hương

Chẳng Lẻ Anh Không Đáng là Người Em Yêu...

 

,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03