Phòng khám Tre Việt Hà Đông hợp tác phân phối tiêu viêm tố nữ và 12hmen
truong long

Phòng khám Tre Việt Hà Đông hợp tác phân phối tiêu viêm tố nữ và 12hmen

06/05/2021 15:51

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông phòng khám đa khoa tre việt có quy mô rộng rãi khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư đồng bộ hiện đại. 

Phòng khám Tre Việt 192 Lê Trọng Tấn nhập đơn hàng đầu tiên tiêu viêm nữ, tố nữ 12hmen, chia sẻ và kê vào đơn thuốc cho các bệnh nhân của mình, phân phối vào các hệ thống nhà thuốc có liên kết với phòng khám. Anh Dũng
: Hôm nay Dũng có câu chuyện chia sẻ với bác sĩ Lê Hồng Hải thầy thuốc ưu tú đang trực tiếp điều trị tại phòng khám, bác sĩ có chia sẻ về sản phẩm tiêu viêm tố nữ và 12hmen của công ty Hoàng Sơn và chia sẻ thêm về Phòng Khám.
 


Bác sĩ Lê Hồng Hải: Xin chào mọi người tôi là Lê Hồng Hải thầy thuốc ưu tú đại tác bác sĩ quân y tôi 38 năm hoạt động ngành y khám sức khỏe. Hiện tại tôi làm giám đốc phòng khám đa khoa tre việt ở số 192 Lê TrọngTấn Hà Đông Hà Nội.

Phòng khám đa khoa tre việt được hình thành với ý tưởng địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, trước hết trên địa bàn Hà Đông Hà Nội và ngoài ra chúng tôi còn tiếp đón rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh về khám sức khỏe tổng quát phát hiện các bệnh tật, dị tật, phát hiện ung thư sớm giúp cho cộng đồng và các ngăn chặn ung thư phát triển. Phòng khám chúng tôi có trang thiết bị đầy đủ hiện đại, và các đội ngũ nhân viên chuyên môn hầu hết từ viện 103 108 toàn bác sĩ chuyên sâu có kinh nghiệm, để đáp ứng công tác chẩn đoán và điều trị..


 
Trong quá trình vừa qua, ngoài các thuốc điều trị ra của các hãng tây y, chúng tôi có nhập Tố Nữ Hoàng Sơn, thứ 2 là cốt xông rửa, thứ 3 là cái tiêu viêm. Sau khi nhập cái hãng Hoàng Sơn về thì chúng tôi quá trình thực hiện điều trị đạt kết quả rất là tốt. Đặc biệt là tiêu viêm nữ này đối với bệnh phụ khoa. Phụ khoa chúng ta với tây y,  nói về tây y, khi mà viêm nhiễm do rất nhiều nguyên nhân, cái thứ nhất là nấm cadida, trùng roi, trichomonas, Nấm, herpes, sùi mào gà.. thì hầu hết các tương ứng tôi thấy là phải điều trị theo từng nhóm thuốc, theo từng loại bệnh sau khi xét nghiệm ra. Nhưng tôi thấy cái viên tiêu viêm nữ này có tác dụng chung rất là tốt hiệu quả. Ngoài cái phụ khoa ra nó còn rất tốt cho vết thương, vết thương chảy dịch, vết thương loét rất là hiệu quả. Mọi người có bị thì nên dùng cái này, như vậy là nó hiệu quả, cái thứ 2 nó không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí an toàn, nó là viên 3 ngày dùng 1 viên thôi thì sẽ khô và sạch, tiêu viêm điều trị tốt. Hôm qua chúng tôi kiểm tra, cho dùng và sau khi khám kiểm tra thấy là có hiệu quả rất là tốt.Tiếp theo là cái tố nữ Hoàng Sơn. Cơ thể của chúng ta đặc biệt là chị em phụ nữ, chúng ta có nội tiết tố, thứ nhất là của nam  có testosterone, nữ có progesterone, estrogen các cái này có thể khẳng định là quyết định giới tính. Vd Nếu  testosterone mà dùng cho phụ nữ sẽ bị mọc râu, nói ồm, ví dụ dùng nội tiết tố nữ progesterone, estrogen cho nam thì vú to ra.. đây khẳng định là sản phẩm nội tiết,  mà cái nội tiết này giúp cho cơ thể chúng ta hòa đồng .. rất là quan trọng. Chúng ta cần phải có khảng định, thiếu chúng ta phải bổ xung, thừa cũng không được khi ta dùng cái này vào cần phải kiểm tra chính xác xem nội tiết của bệnh nhân a bệnh nhân b ra sao. Tôi nói ví dụ một cái xe máy một cái oto cũng vậy thôi, chúng ta đổ dầu nhớt vào phải có thước, thừa bỏ đi, ngược lại thiếu bó biên thì cơ thể của chúng ta cũng vậy ... Giai đoạn thứ 2 giai đoạn tiền mãn kinh do rối loạn nội tiết, dẫn đến một loạt các yếu tố như cơn bốc hỏa, tăng huyết áp.. Như vậy nội tiết tố nữ hết sức quan trọng phải bổ xung nếu như vậy người nào yếu, mất cân bằng..  Vừa rồi tôi chúng tôi có tiếp nhận 3 sản phẩm này của công ty Hoàng Sơn đạt được hiệu quả rất tốt cho quá trình điều trị. 


Anh Dũng:  Cháu được biết phòng khám đang có một chương trình khuyến mãi rất là lớn cho nhà phân phối công ty Hoàng Sơn có những gói khám phụ khoa, sản khoa về khám sức khỏe tổng quát, bác có thể chia sẻ sâu hơn để cho tất cả người phân phối hoàng sơn và bệnh nhân được sử dịch vụ rất là tốt của mình. 

Bác sĩ Lê Hồng Hải: Về gói khám tổng quát này thì chúng ta có 11 chỉ tiêu phải khám để phát hiện sớm các bệnh tật, nhiều các bệnh tật bình thường nó không biểu hiện  ra tôi nói ví dụ ung thư.. cái gói khảm tổng quát của chúng tôi thứ nhất gồm nội soi vùng họng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú, siêu âm ổ bụng, trong siêu âm ổ bụng có cả phần phụ tử cung, buồng trứng, vòi trứng, khám phụ khoa cho chị em nữ, chụp x quang tim phổi điện tim, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, đường máu, mỡ máu, nhóm máu, có bị viêm gan B hay không.. thông qua cái khám này có kết quả về bác sĩ sẽ tư vấn từng nội dung 1 đặc biệt có vấn đề gì ta nghi ngờ là sẽ có gói khám tiếp theo là gói marker tầm soát ung thư, vừa tôi chúng tôi có triển khai 1 năm thôi nhưng chúng tôi phát hiện tương đối nhiều giúp... Tôi nói ví dụ nghi ngợi cái này tới nó sẽ chuyển thành ung thư ta xử lý sớm nó đi, triệt căn nó đi thì làm gì còn phát triển mà thành ung thư, đấy là mục đích chúng ta khám tổng quát để phát hiện sớm... Hiện nay  tuyến vú đứng thứ nhất  cổ tử cung đứng thứ 2, 2 cái chị em gánh hết , 2 cái này chúng ta cần phải tầm soát và kiểm tra, đặc biệt là chúng ta phải kiểm tra 6 tháng 1 lần, thủ tướng chính phủ ban hành mà, tất cả công nhân, các chủ doanh nghiệp khi sử dụng người lao động là phải 6 tháng  kiểm tra 1 lần... Thực tế trong thời gian vừa qua chúng tôi giúp rất nhiều các cô giáo, các trường học trên địa bàn rất nhiều trường hợp phát hiện sớm, ngăn chăn. Qua buổi hôm nay thấy ý nghĩa của khám tổng quát, phát hiện ung thư sớm, để chúng ta ngăn chặn. Ngăn chặn từ ngay tiền ung thư.Cảm ơn bác sĩ chia sẻ ngày hôm nay.... 
,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03