Điểm nóng Lạng Sơn nhập 12hmen, Tố Nữ Hoàng Sơn và tiêu viêm nữ kiều ngân hoa
truong long

Điểm nóng Lạng Sơn nhập 12hmen, Tố Nữ Hoàng Sơn và tiêu viêm nữ kiều ngân hoa

24/07/2021 07:30

Vừa qua Văn Phòng Lạng Sơn nhập hàng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ kiều ngân hoa, nội tiết tố nữ Hoàng Sơn và 12hmen Hoàng Sơn, đây là điểm nóng về phát triển các sản phẩm này tại Lạng Sơn, anh chi em văn phòng Hà Nội và văn phòng Lạng Sơn của công ty dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn  có một buổi làm việc và giao lưu thân mật. 


1 Chia sẻ của bà Hương tại thị trường Lạng Sơn về sản phẩm tiêu viêm tố nữ và 12hmen Hoàng Sơn: 
Em rất cảm ơn và mong muốn cái hàng tiêu viêm nữtố nữ12hmen về từ rất lâu rồi, Công việc của tôi hiện tại là kinh doanh công ty xuất nhập khẩu, cây dược liệu và nông sản. Công việc thứ 2 là shop quần áo được 12 năm, bây giờ đang dịch là hầu như không bán được. Em đã đồng hành cùng Hoàng Sơn được 6 tháng. Trước đấy em đã trải nghiệm và có bạn bè em trải nghiệm rồi, đến bây giờ em rất yêu cái dòng sản phẩm của Hoàng Sơn. Mặc dù em rất là bận rộn, nhưng với mong muốn là giúp cho nhiều chị em phụ nữ và nhiều gia đình được hạnh phúc trọn vẹn bằng nhận giá trị của sản phẩm của Hoàng Sơn cho nên em quyết định là sắp xếp mọi việc để đồng hành với Hoàng Sơn, để trao yêu thương để nhận trị giá cho bản thân mình. Rất là cảm ơn mọi người hôm nay đã có mặt từ Hà Nội lên đây, từ tổng công ty lên đây để hỗ trợ Hương nhập Hàng, và hỗ trợ đại lý của của Hương tại thị trường Lạng Sơn được bùng nổ, được trao đi nhiều yêu thương, đến tất cả các chị em phụ nữ và nhiều gia đình được nhận lại nhiều hạnh phục trọn vẹn giống như thông điệp logo, slogan của Hoàng Sơn là Hạnh Phúc mãi trọn vẹn! Đây là một sản phẩm rất là vi diệu, đây là một sản phẩm đông y rất là an toàn và lại là giúp được các chị em phụ nữ chúng ta được xinh đẹp, được khỏe và được hồng se khít, có nghĩa là vừa khỏe vừa đẹp vừa hạnh phúc trọn vẹn. 


Bà Vy Hương

Nhân sự văn Lạng Sơn và Hà Nội. 


Liên Hoan Chúc Mừng 

2. Chia sẻ của ông Lâm Chí Dũng đại diện văn phòng Hà Nội về văn phòng Hoàng Sơn tại Lạng Sơn: 
Xin chào tất cả các nhà phân phối của Hoàng Sơn, Dũng giao hàng cho bạn Hương tại thành Phố Lạng Sơn... Một văn phòng Hoàng Sơn tại Lạng Sơn là một điểm sáng và là hiện tượng của công ty Hoàng Sơn. Chúc văn phòng hồng phát. Với lượng doanh chủ như thế này, rất là nhiều doanh chủ đang kinh doanh đang kinh doanh, đến thời điểm này năm sau sẽ bùng nổ về doanh số tiêu viêm tố nữ và 12hmen.... 


Bắt tay hợp tác của 2 Lãnh Đạo Team Hoàng Sơn
3 Tầm nhìn của văn phòng và các thuận lợi do mở văn phòng Hoàng Sơn tại Lạng Sơn.

Sự ra mắt của văn phòng Hoàng Sơn tại Lạng Sơn, kể từ đây người dân và các nhà phân phối các huyện và thành phố Lạng Sơn như: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan và thành phố Lạng Sơn rất thuận lợi  trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ, nội tiết tố nữ và 12hmen, chị em các dân tộc thiểu số tại đây cũng được tiếp cận sản phẩm ưu việt trong việc hỗ trợ điều trị một số vấn đề phụ khoa hay rối loạn nội tiết tố nữ. Văn phòng này cũng góp phần thúc đẩy phát triển thị trường Trung Quốc do rất gần cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng. 


Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03