Tư vấn sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ và bệnh viêm phụ khoa

Tư vấn sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ và bệnh viêm phụ khoa

17/06/2021 04:39

Ngày hôm nay tiếp tục cho em Huyền Nhi đứng ở đây để chia sẻ cho tất cả các anh chị về dòng sản phẩm của Hoàng Sơn và lý do tại sao em Huyền Nhi một dược sĩ chuyên ngành y chuyên ngành dược y học cổ truyền lại yêu sản phẩm của Hoàng Sơn và đồng hành cùng với Hoàng Sơn trong vòng 1 năm vừa qua ạ. 

Giám đốc Huyền Nhi tư vấn sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ. 

1 Thực trạng viêm nhiễm phụ khoa ở Việt Nam
Đây là một tọa đàm chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho anh chị có thể hiểu được tại sao anh chị chọn sản phẩm này. Thực trạng là hơn 90% chị em phụ nữ đều bị viêm nhiễm phụ khoa, đó là một trong những tình trạng chung hiện nay và đặc biệt là, Theo số liệu của em Huyền Nhi khi còn ở trên bệnh viện gần như là 99.9% các chị em bị viêm về phụ khoa chỉ có điều là viêm ít hay viêm nhiều thôi. Một thực trạng để báo động cho các chị phụ nữ Việt nam là 80% phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa trong ở độ tuổi sinh sản rất là cao, Nguy cơ ung thư cổ tử cung giết chết 2400 phụ nữ Việt Nam/năm, một con số vô cùng báo động và thực sự cần phải quan tâm, vấn đề phụ khoa ảnh hưởng rất là lớn đến sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ nó làm stress tâm lý của các chị em rất là nhiều. Cơm không lành canh không ngọt cũng chỉ là vấn đề này, nếu chúng là một gia đình chúng ta nên quan tâm tới vấn đề này vì nó là vất đề cốt yếu sâu lõi ở bên trong, Phụ nữ có thể đẹp ở bên ngoài nhưng khi ở gần người chồng mình mới biêt rõ mình làm sao, cơm không lành canh không ngọt là lý do đó ạ. 

Nó chính là trở thành gánh nặng của mỗi gia đình khi bị căn bệnh như thế này nó lam kiệt quệ về kinh tế là stress về tâm lý rồi những bệnh nhân bị phụ khoa như ung thư cũng ảnh hưởng rất là lớn. Anh chị có thể nhìn thấy trên màn hình cấu tạo cơ quan sinh dục của phụ nữ. Bình thường các chị em  nếu để cốc nước ra bên ngoài sau một thời gian sau một tuần chúng ta sờ tay vào nó bẩn nó váng nó nhớp ngay. Nếu một ngày chúng ta không đáng răng nó bờ nó bụi để lâu nó cao răng, đừng nói đến cơ quan của các chị em ở bên trong thầm kín đúng không ạ, không bao giờ chúng ta cúi vào ở bên trong nhìn được ở bên trong nó có cái gì? Ở bên trong nó có quá nhiều các rác thải anh chị ơi. Vì em là chuyên ngành y ạ, khi mà em gặp chị em phụ nữ các vấn đề đó thực sự chúng ta cảm thấy rất là mong muốn được chia sẻ cho chị em. Vậy thì những căn bệnh thường găp ở chị em phụ nữ như là u sơ tử cung, viêm ống dẫn chứng, viêm buồng chứng, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 


2 Bệnh Viêm Âm đạo 
Bệnh viêm âm đạo khá là phổ biến ở  tất cả chị em, các chị em có thể nhỉn thấy những mảng trắng ở bên trong, những cái huyết trắng  nó bám dính vào phần âm đạo của các chị em, đây là chính là dịch nhầy âm đạo, khi mà các chị em nhìn thấy mà quan sát khi mà đi khám, Vậy thì viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những vấn nạn các chị em gặp phải rất là lớn, viêm lộ tuyến độ 1 độ 2 và độ 3. Và đa phần là khi phát hiện ra đã rơi vào trạng thái độ 2, độ 3 rồi. Bởi vì các chị em rất lười đi khám đặc biệt giống như em cũng như vậy vì chúng ta rất ít quan tâm sức khỏe sinh sản của bản thân mình, thứ 2 là ngại. Bệnh lý về phụ khoa có thể ảnh hưởng tới rối loạn chu kỳ kinh nguyệt những triệu trứng chị em; Những chị em gặp phải những triệu trứng sau đây: thay đổi tính chất bất thường hay bị cáu gắt hay bị nóng trong người, khó chịu, màu sắc thay đổi, sám nạm tàn nhang, xanh sao xuất hiện cái nám đồi mồi ở trên da và số ngày chu kì kinh bất thường có thể nhiều hơn hoặc ít hơn và tính chất của chu kì kinh lai rai, lác rác rỉ rách và cái máu kinh đối với các trường hợp như vậy thì hay bị mầu sẫm hơn hay bị đen hơn, vón cục hơn hoặc có thể hay đau bụng dưới, đau dữ dội hoặc đau âm ỷ. Nếu các chị em gặp phải tình trạng này hãy lưu ý. 


3 Thực trạng sử dụng sản phẩm tây y chữa bệnh phụ khoa hiện nay
Đối với bệnh sùi mào gà này thì khi ra sản phẩm của Hoàng Sơn công ty không nghĩ không nghĩ sản phẩm của Hoàng Sơn có thể hỗ trợ đươc bệnh sùi mào gà. Vậy thì các phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa của các chị em rất là lan giải, và đa phần các chị em hướng tới là sử dụng thuốc tây vì thuốc tây có một ưu điểm là nhanh, dễ sử dụng và rất là tiện lợi, rất là dễ mua. Nhưng có điều là các chị em hay bị nhờn thuốc, nhờn kháng sinh và đặc biệt cái tình trạng của Việt nam hiện tại là kết hợp kháng sinh, kháng sinh đổ vào rất là nhiều và hay tăng liều lượng chính vì vậy các chị em khi sử dụng nhờn thuốc rồi thì bị tái đi tái lại và không khỏi được. Các chị em rất là đau đầu, rất là mệt mỏi rất là stress, Huyền Nhi cảm nhận rõ những tâm trạng như  thế này.

4 Giải pháp của công ty Hoàng Sơn sử dụng tiêu viêm nữ Hỗ trợ điều trị bệnh viêm phụ khoa. 
Vậy thì cái giải pháp của công cty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn khi ra sản phẩm đó là sản phẩm tiêu viêm nữ như trên tay của em Huyền Nhi đang cầm, sản phẩm tiêu viêm nữ.  Em giới thiệu sơ lược một chút về dòng sản phẩm này. Đây là dòng sản phẩm đông y gia truyền của công ty dược quốc tế Hoàng Sơn có đầy đủ những giấy chứng nhận, những chỉ tiêu, những test an toàn và những cái thương hiệu của Hoàng Sơn đầy đủ của công ty đều có. Đối với dòng sản phẩm của Hoàng Sơn này rất dễ sử dụng rất là an toàn rất là hiệu quả có thể sử dụng ở nhà được.


5. Hướng dẫn sử dụng viên đặt tiêu viêm nữ
Cách hướng dẫn sử dụng viên đặt tiêu viêm nữ: Trên cái hộp tiêu viêm nữ như thế này công kèm theo tặng cho chị em cái cốt xông rửa, có 5 gói cốt xông rửa ở bên trong, trang bị cho các chị em thêm mười cái gang tay ngón để các chị em có thể đặt được vào. Khi các chị em sử dụng cái viên đặt tiêu viêm nữ này các chị em nhớ cho em Huyền Nhi đặt ngập sâu 3 đốt ngón tay, trên hình ảnh hướng dẫn sử dụng các chị em có thể nhìn thấy cái viên thuốc ở cái vị trí của cổ tử cung đúng không ạ đó là vị trí đặt thuốc thích hợp nhất cho tất cả các chị em để làm đề tốc dọn rác thải cổ tử cung ở bên trong.


6 Vì sao nên sử dụng sản phẩm viên đặt  tiêu viêm nữ cho các bệnh phụ khoa
Mỗi chị em phụ nữ nếu đã có gia đình rồi Huyền Nhi khuyên chị em nên sử dụng sản phẩm, Vì đây là sản phẩm không phải bị viêm mới dùng bởi vì chị em phụ nữ nào cũng có rác thải, vậy thì rác thải ở đây là gì ạ, tại sao lại gây lên viêm nhiễm phụ khoa. Rác thải thứ nhất đó chính là chu kỳ kinh tắc kinh tồn hàng tháng của các chị em, khi sinh hoạt tình dục xác chết của con tinh trùng ở bên trong Protein để lâu quá nó cũng gây ra mùi, rồi là khí hư, rồi ổ nấm ở bên trong và vô cùng nhiều thứ rác thải. Đặc biệt là lớp màng xơ hóa, màng da chết khi mà ở bên trong chai sạn nhiều năm. Rất nhiều chị em phụ nữ tại sao thường hay thắc mắc ngày đầu tiên chúng ta quan hệ tình dục chúng ta cảm thấy là thích như vậy, nhưng khi độ tuổi 30 40 50 nó giảm dần đúng không ạ, cái màng xơ hóa nó giống như cái chai tay của các chị em, nếu như chúng ta làm nặng vất vả cái chai tay nó nhiều vậy thì cái cảm giác nó ít đi. Khi đặt tiêu viêm đề tốc dọn dẹp rác thải viên tiêu viêm nữ này vào bên trong sau 72 giờ nó đề tốc dọn dẹp ra. Đặc biệt các chị em hay nhìn thấy cái màng trắng trắng đó là cái mảng xơ hóa và kết quả là sau khi các chị em đặt xong hết mùi hết hôi hết nấm hết ngứa và đặc biệt là se khít cô bé hơn, đặc biệt mình thấy là mình có cảm xúc thăng hoa hơn, khít hơn nồng ấm hơn bởi vì mảng da chết đó được lấy đi ra rồi, và tiếp tục tái tạo một lớp da mới ở bên trong đó là những lý do sản phẩm của Hoàng Sơn có cái kết quả như vậy.

7 Sau bao lâu sử dụng viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ có kết quả? 
Anh chị có thể quan sát trên màn hình đó là những tạp chất, chất bẩn ở bên trong của âm đạo của cổ tử cung, quá nhiều cải màng da chết ở bên trong, những cái cái nấm, và đây là kết quả sử dụng sản phẩm sau 3 ngày 72 giờ được đặt ra nhờ sản phẩm tiêu viêm nữ đề tốc dọn dẹp, nó giống như là cái máy hút bụi dọn dẹp, như con cá dọn bể và thoát ra những chất bẩn của chị em ra. 100% khách hàng sử dụng sản phẩm tiêu viêm nữ của Hoàng Sơn có 99 chị em phụ nữ ra kết quả, và Huyền Nhi cam kết tất cả các chị em là gì ạ có một khách hàng không ra kết quả là do các chị em đặt sai  lên nó không ra kết quả nó không dọn dẹp ra được.

8. Một số chia sẻ về kết quả của người bệnh
Anh chị có thể nhìn thấy. Đối với dòng sản phẩm này chúng em không PR cho sản phẩm, 100% sản phẩm có tính tự bán, nó tự có cái gì ở bên trong cô bé của chị em nó sẽ tự động ra. Có người ra khối kinh tắc kinh tồn, có người ra màng xơ hóa, có người nó ra cái ổ nấm, có chị em những cái khí hư, cái huyết trắng, có những chị em ra cả những khối u ở bên trong, những cái nang nước. Giống như em Huyền Nhi viên 28 ra nguyên một khối nang naboth trắng nó còn nguyên cả chân, và em còn phải giật mình. Bản thân em là một dược sĩ em rất là quan trọng về cái kết quả sử dụng sản phẩm mà mình phân tích được cái kết quả đó thì trong đội ngũ của em Huyền Nhi bây giờ em tự hào đội ngũ của em có rất nhiều bác sĩ trong ngành y đồng hành cùng với Hoàng Sơn, và tiêu viêm nữ hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời. Đó chính là rất nhiều khách hàng của các chị em 10 năm 20 năm có những ca 14 năm đi trên hành trình của 2 vợ chồng đi khắp đất nước từ bắc vào nam tìm con nhưng không được ạ. Dùng quá nhiều cái liệu pháp rồi, nhưng khi biết cái sản phẩm của Hoàng Sơn chỉ với 5 hộp tiêu viêm có kết quả, và những kết quả thực khách hàng gửi lại feedback và ngày hôm nay đến thời điểm này Hoàng Sơn có trên 10.000 kết quả sử dụng của các chị em phụ nữ khắp miền bắc trung nam và cả quốc tế gửi về, và ngày đêm chúng em thường nhận kết quả đó là hạnh phúc của chúng em.


9. Vì sao lên kinh doanh sản phẩm tiêu viêm nữ
Vậy anh chị có muốn kinh doanh sản phẩm đem lại hạnh phúc của triệu gia đình như vậy không?. Đây là những khách hàng chia sẻ những kết quả sau khi dùng của tiêu viêm nữ, anh chị có thể nhìn thấy kết quả trước và sau của khách hàng nó vô cùng là nhiều anh chị ạ, đếm không hết, và em hay dùng cái từ là ăn không hết kết quả Hoàng Sơn. Và ngày hôm nay nghề cũng như là chọn nghiệp đến với em. Em rất yêu nghề với nghiệp nó chọn đến với em, em mong muốn sẽ lan tỏa sản phẩm của Hoàng Sơn nhiều hơn nữa với những kiến thức chuyên ngành sâu của mình giúp cho triệu phụ biết sản phẩm để dùng, em rất là yêu nó và mong muốn triệu phụ nữ sử dụng sản phẩm của Hoàng Sơn để đảm bảo sức khỏe  của bản thân mình.

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03