Bà Trùm khách sạn Khai Tâm View Hotel Sapa Lào Cai phân phối tiêu viêm nữ, tố nữ và 12hmen Hoàng Sơn
truong long

Bà Trùm khách sạn Khai Tâm View Hotel Sapa Lào Cai phân phối tiêu viêm nữ, tố nữ và 12hmen Hoàng Sơn

20/07/2021 08:03

Xin chào tất cả các bạn, tôi đang có mặt tại khách sạn Khai Tâm View Hotel tại Sapa Lào cai và hôm nay chúng ta cùng làm việc chủ khách sạn là chị Hằng, chị sẽ chia sẻ vì sao chị kinh doanh sản phẩm Hoàng Sơn tiêu viêm tố nữ và 12hmen. 


1. Vì Sao Khai Tâm view Hotel Sapa Lào Cai Phân phối Tiêu viêm tố nữ và 12hmen 
    Xin chào tất cả mọi người, sau khi dùng và trải nghiệm sản phẩm tiêu viêm tố nữ đã cho em thấy kết quả thật là tuyệt vời, bản thân em thấy sản phẩm rất là thiết thực, thấy được tính nhân văn của sản phẩm, một giải pháp giúp chị em tự tin mọi lúc mọi nơi, chính vì vậy mà em Hằng quyết định nhập hàng tiêu viêm tố nữ và 12hmen của công ty dược phẩm Hoàng Sơn về để lan tỏa và chia sẻ giúp giá trị sản phẩm tới anh chị em.


Chị Hằng chủ khách sạn. Ảnh facebook nhân vật

Sản phẩm Tiêu Viêm nữ: Viên Đặt phụ khoa tiêu viêm nữ kiều ngân Hoa của Dược Phẩm Hoàng Sơn, sản phẩm tiêu viêm nữ này giúp đề tốc làm sạch rác cổ tử cung và phòng chống ung thư cổ tử cung.

Sản phẩm thứ 2 là tố nữ Hoàng Sơn, tố nữ Hoàng Sơn tăng cường nội tiết tố nữ, sản phẩm này là viên uống nội tiết tố giúp chị em bổ xung đầy đủ nội tiết gọi là kéo dài tuổi thanh xuân.

Sản phẩm nữa là 12hmen, sản phẩm này rất là đặc biệt giúp cho các anh bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam phòng tiểu đêm nhiều lần và đau mỏi vai gáy. Cái này là dành cho nam giới.

2 Địa chị Khách sạn khai tâm view hotel Sapa Lào Cai ở đâu:


Mặt trước khách sạn Khai tâm view Hotel. 
   Địa chỉ khách sạn khai tâm view hotel nằm tại địa chỉ: 61 Mường Hoa, Thị xã Sapa - Lào Cai, nằm ngay giữa trung tâm thị xã sapa, một địa chỉ nổi tiếng và uy tín của sapa, tại đây khách sạn này du khách có thể ngắm nhìn đỉnh núi fansipan (Phan xi păng) và thung lũng Mường Hoa nổi tiếng . 
    Chị Hằng nói thêm trong dịp dịch covid này lượng khách du lịch giảm mạnh tại Sapa, nhận thấy cơ hội kinh doanh lớn từ sản phẩm này, một sản phẩm uy tín của Việt Nam, mối quan hệ của chị với các công ty du lịch nữ hành trong nước rất là rộng, khách sạn có nhiều khách quốc tế đến nghỉ ngơi, chị sẽ giới thiệu tiêu viêm tố nữ và 12hmen cho khách của mình. Đây là một sản phẩm kinh doanh online thích hợp cho các anh chị em du lịch khách sạn và lữ hành.  Sau khi nhập lô hàng này  chị đã gửi mẫu hàng cho các đối tác của mình ở trong và ngoài nước, và được đối tác đánh giá cao về chất lượng, nhiều người mong muốn hợp tác với chị để phân phối và làm đại diện thươn mại tại địa phương họ, một sản phẩm của nền y học cổ truyền việt nam, chắc chắn sẽ theo chân khách du lịch đi đến các nước trên toàn thế giới. Đây cũng thể coi là một sản phẩm của người Việt Nam mà du khách nào khi sang Việt Nam và sapa mua về làm quà lưu niệm cho người nhà và bạn bè. 


Khách quốc tế đến khách sạn là khách hàng tiềm năng của Hoàng Sơn.
 


Hình ảnh phòng khách sạn

Anh chị em nào muốn trải nghiệm 3 sản phẩm trên, muốn tìm kiếm một cơ hội kinh doanh 3 sản phẩm này, hãy liên hệ inbox cho Hằng theo số điện thoại: 0981.636.166 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03