Thực hư viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn có cách chữa được bệnh đau dạ dày tại nhà

Thực hư viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn có cách chữa được bệnh đau dạ dày tại nhà

14/06/2021 05:04

Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng Sơn và bệnh dạ dày có gì liên quan đến nhau?. Chúng ta cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết này nhé! Thực hư tin đồn các clip về tiêu viêm nữ có cách chữa bệnh dạ dày tại nhà? 

1. Khảng định viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ không phải là thuốc.
 Theo giấy đăng ký sản phẩm mới nhất của công ty Hoàng Sơn, thì viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ mục đích sử dụng là Hỗ trợ và làm sạch vùng âm đạo, đào thải chất bẩn, dịch nhày, mủ trắng, khí hư ứ đọng, Và giấy công bố sản phẩm, viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ được bộ y tế xếp vào danh sách trang thiết bị y tế loại A, hỗ trợ làm sạch âm đạo, không phải là thuốc chữa bệnh.

 

Tiêu viêm nữ Hoàng Sơn trên VTV2 
2. Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ uống được không?
Thực hư chuyện này ra sao, trước khi vào công ty Hoàng Sơn làm việc tại Hoàng Sơn admin cũng rất nghi ngờ việc này, tuy nhiên để chứng minh tính an toàn và lành tính của sản phẩm, rất nhiều nhà phân phối đã chia nhau từng cốc tiêu viêm nữ và nếm vị chua chua chát chát của nó, việc này bắt nguồn từ gia đình có công thức sản phẩm, họ cũng đã tự tin uống sản phầm này và cứ thế lan truyền cho tới bây giờ. Công ty Dược phẩm Hoàng Sơn, cũng đã đem sản phẩm tiêu viêm nữ đi kiểm định, các chỉ số chất độc hại không có hoặc đều dưới mức cho phép rất nhiều. 
Thành phần của tiêu viêm nữ gồm có: Bạch chỉ, Hoàng Bá, Kim Ngân Hoa, Hoàng Liên, Liên Kiều, Ngưu Bàng, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân - Bệnh viện y học cổ truyền quân đội chia sẻ thì đây là những vị thuốc đông y lành tính có tác dụng kháng viêm kháng khuẩn tiêu viêm, tan mủ.., tuy nghiên theo khuyến nghị của chúng tôi, người dùng không lên lạm dụng quá mức sản phẩm, cần tham khảo các chuyên gia và bác sĩ để sử dụng.

 

Clip uống tiêu viêm nữ 

3. Bệnh dạ dày. 
    Theo wikipedia thì bệnh dạ dày bao gồm: Viêm dạ dày, chứng liệt nhẹ dạ dày, bệnh Crohn và các bệnh ung thư dạ dày, để điều trị và chẩn đoán bệnh dạ dày, người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín khám bệnh và điều trị. 

4. Tiêu viêm nữ có cách chữa bệnh đau dạ dày tại nhà có đúng hay không? 
     Theo mục 1 chúng tôi khảng định, tiêu viêm nữ Hoàng Sơn không phải là thuốc cho nên đây không phải là sản phẩm để chữa bệnh dạ dày, Tuy nhiên rất nhiều người đã ứng dụng sử dụng sản phẩm và uống, theo thói quen của dân gian, họ gọi đây là thuốc, rất nhiều người  dân sau khi sử dụng sản phẩm đã chia sẻ tiêu viêm nữ ứng dụng cho bệnh đau dạ dày có feedback rõ ràng, tình trạng trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Trên bao bì sản phẩm cũ và đăng ký cũ của sản phẩm là Tiêu viêm nữ kiều Ngân Hoa, lô sản xuất 20.9.2019 thì nhà sản xuất ghi cụ thể như sau:
    Hỗ trợ điều trị: 
       - Người lở loét miệng lưỡi, mẩn ngứa, mụn nhọt. 
       - Lở loét, ngứa rát
       - Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
       - Viêm nhiễm, nấm, tạp khuẩn trực khuẩn
       - Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Trên bao bì cũng khi rõ: Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày. Nhưng trên bao bì mới thì công ty Hoàng Sơn đã đăng ký lại và sửa đổi: Mục dích sử dụng: Hỗ trợ làm sạch vùng âm đạo. Đào thải các chất bẩn dịch nhầy, mủ trắng khí hư ứ đọng. Ngăn ngừa nguy cơ bệnh phụ khoa. Do đó với sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ cần phải có những công trình nghiên cứu để khảng định viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ "chữa: được bệnh dạ dày tại nhà. Và kết luận tiêu viêm nữ chữa được bệnh dạ dày tại nhà là không chính xác. 


tiêu viêm nữ kiều ngân hoa
5. Kết luận: 
   Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ không phải là thuốc, và với đăng ký công bố sản phẩm hiện tại, sản phẩm này không ứng dụng để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, Người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên sâu để có các phác đồ điều trị hợp lý. 


Nguồn Hoangsonpharma.com 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03