Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ có cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà có đúng không?

Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ có cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà có đúng không?

14/06/2021 19:21

Bệnh sùi mào gà là một bệnh chữa rất vất vả từ xưa đến nay, nó chủ yếu mọc ở bộ phận sinh dục của nữ giới, Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này về bệnh sùi mào gà, và tìm hiểu lời đồn tiêu viêm nữ Hoàng Sơn có cách chữa được bệnh sùi mào gà  tại nhà thực hư thế nào, Hiểu thế nào cho đúng về công dụng của viên đặt phụ khoa Tiêu viêm nữ để có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm

1. Khảng định lại tiêu viêm nữ Hoàng Sơn không phải là thuốc chữa bệnh: 

    Theo giấy phép công bố sản phẩm, sản phẩm viên đặt phụ khoa được sếp vào mục trang thiết bị y tế loại A. Trang thiết bị y tế loại A là trang  thiết bị y tế có mức rủi ro thấp giúp chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ bệnh tật hoặc bù đắp tổn thương chấn thương; Kiểm tra, thay thế, điều chỉnh hoặc hỗ trợ giải phẫu và quá trình sinh lý ; hỗ trợ hoặc duy trì sự sống; khử khuẩn trang thiết bị y tế, bao gồm cả hóa chất sử dụng trong quy trình xét nghiệm; cung cấp thông tin cho việc chẩn đoán, theo dõi, điều trọ thông qua biện pháp kiểm tra các mẫu vật có nguồn gốc từ cơ thể người...  Theo thông tin này thì sản phẩm Viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ, không phải là thuốc chữa bệnh, công dụng của nó là ngăn ngừa giảm nhẹ bệnh tật... Mục đích chính là hỗ trợ điều trị cho người bệnh. 

2. Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà. 

 

Sùi mào gà (SMG) (genital warts) hay còn gọi là hạt cơm sinh dục, mụn cóc sinh dục là bệnh lý lây truyền qua đường tình dục do HPV (Human Papilloma virus – virus sinh u nhú ở người) gây ra. Đây là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất.

Bệnh lây qua quan hệ tình dục (sinh dục-sinh dục, hậu môn-sinh dục, sinh dục-miệng) và mẹ truyền sang con (qua sinh đường dưới). Hiện tại chưa có nhiều bằng chứng ghi nhận đường lây qua tiếp xúc gián tiếp như dùng chung đồ dùng (khăn tắm, áo quần,…) với người bệnh. Người truyền bệnh Sùi mào gà có thể đang có thương tổn da hoặc chỉ mang HPV mà không hề có biểu hiện lâm sàng.

Quan niệm chỉ “quan hệ ngoài” hay dùng bao cao su khi quan hệ thì không bị lây sùi mào gà là sai vì bệnh lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da niêm mạc vùng sinh dục với da niêm mạc vùng sinh dục người nhiễm HPV. Trên thực tế, nam giới dùng bao cao su khi quan hệ thường mắc sùi mào gà ở gốc dương vật.

3. Thực hư tin đồn sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ Hoàng sơn có cách chữa được bệnh sùi mào gà tại nhà? 
 

Bác sĩ Lê Thị Khánh Vân chia sẻ về các vị thuốc trong sản phẩm tiêu viêm nữ 

    Theo mục 1 chúng tôi khảng định lại sản phẩm tiêu viêm nữ Hoàng Sơn không phải là thuốc, mục đích là để giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngữa phụ khoa, bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ giới theo mục 2 là do vi rút HPV gây ra cũng là tình trạng viêm nhiễm do vi rút, sản phẩm này theo bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân bệnh viện y học cổ truyền quân đội chia sẻ các dược liệu trong sản phẩm như Hoàng Bá, liên kiều, bồ công anh, ngưu bàng, bạch chỉ đều là kháng sinh thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn diệt khuẩn. Bác sĩ Lê Hồng Hải giám đốc phòng khám tre việt chia sẻ: " nói về tây y, khi mà viêm nhiễm do rất nhiều nguyên nhân, cái thứ nhất là nấm candida, trùng roi, trichomonas, Nấm, herpes, sùi mào gà.. thì hầu hết các tương ứng tôi thấy là phải điều trị theo từng nhóm thuốc, theo từng loại bệnh sau khi xét nghiệm ra. Nhưng tôi thấy cái viên tiêu viêm nữ này có tác dụng chung rất là tốt hiệu quả. ". Như vậy sản phẩm viên đặt tiêu viêm nữ Hoàng Sơn có tác dụng chữa bệnh sùi mào gà hay không bạn đọc hãy tự rút ra kết luận của mình. 

 

Bác sĩ Lê Hồng Hải chia sẻ về phòng khám và sản phẩm tiêu viêm nữ. 

       Thực hư tin đồn tiêu viêm nữ chữa được bệnh sùi mào gà tại nhà? Theo lan truyền trong dân gian, thì người dân thường hay gọi những sản phẩm dược phẩm trang thiết bị y tế loai A dùng để bôi và đặt kể cả thực phẩm chức năng là thuốc, đây là liên quan đến nhận thức của người dân, và một phần cũng do thói quen, nên họ nghĩ sản phẩm tiêu viêm nữ Hoàng Sơn có tác dụng trong việc chữa  bệnh sùi mào gà nên có câu hỏi như tiêu đề bài viết.  Để thay đổi được thói quen  này, cần phải sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống giáo dục nâng cao dân trí và hiểu biết người dân về những khái niệm cơ bản của y học. 

 

Em Ánh Chia sẻ quá trình bệnh sùi mào gà của mình. 

4. Biện pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. 

Để điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất, người bệnh lên tìm đến những cơ sở y tế uy tín như bệnh Viện Phụ sản trung ương, Phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản từ dũ, và các khoa sản tại các bệnh lớn tại địa phương để có chuẩn đoán bệnh đúng đắn và có phác đồ điều trị hiệu quả, sử dụng sản phẩm tiêu viêm nữ theo chỉ định hướng dẫn của bác sĩ để có hướng điều trị tốt nhất. 

5. Kết luận: 

Như vậy sản phẩm tiêu viêm nữ không có chức năng chữa bệnh sùi mào gà như nhiều người đồn thổi, nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị giúp cho người bệnh làm sạch vùng âm đạo làm giảm viêm nhiễm cũng là một biện pháp hỗ trợ  viêm nhiễm phụ khoa cho bệnh nhân.  

 nguồn website http://hoangsonpharma.com
Trong bài viết có tổng hợp các thông tin của các website khác như VTV, bệnh viện trường đại học y dược Huế...

 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03