Review Bóc hộp sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ mới nhất

Review Bóc hộp sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ mới nhất

15/07/2021 08:22

Hôm nay chúng ta  sẽ làm một clip review về sản phẩm viên đặt phụ khoa tiêu viêm nữ của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, trong bộ sản phẩm này có cái gì bên trong và có những cách nào để nhận biết đây là sản phẩm chính hãng của công ty Hoàng Sơn. Mời các bạn theo dõi clip và chúng ta bắt đầu nhé. 

1. Bao bì hiện tại và bao bì năm 2020 trở về trước. 
Đây là một sản phẩm phụ khoa tiêu viêm nữ và bao bì hiện tại của công ty. 


Đây là một sản phẩm khác cũng ghi là tiêu viêm nữ kiều ngân hoa của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn, và đây cũng là một bao bì cũng khá là lâu của công ty Hoàng Sơn để chúng ta có những cái phân biệt nhé. 


bao bì sản phẩm năm 2020 về trước
 
Thứ nhất bao bì sản phẩm ghi rất rõ là Viên Đặt Phụ Khoa Tiêu Viêm Nữ của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn rất là rõ ràng, Cái thứ 2 là có mã Bacod, rồi ngày sản xuất và tem bảo hành, và có công dụng cách dùng, chống chỉ định, thành phần , hướng dẫn sử dụng, địa chỉ công ty sản xuất, địa chỉ phân phối. mặt sau của bao bì. 

2. Bóc hộp tiêu viêm nữ và cốt xông rửa Hoàng Sơn 
Hôm nay chúng ta sẽ bóc sản phẩm này ra xem trong sản phẩm này có gì, các cái gói của nó như thế nào. Và cách phân biệt đây là hàng chính hãng của công ty. 

Đầu tiên chúng ta chú ý đến tem của sản phẩm cũng sống như tố nữ Hoàng Sơn có tem đứt gẫy ở đây chính là tem bảo hành và chống hàng giả,

Và bây giờ chúng ta cùng bóc sản phẩm: Trong hộp sản phẩm có tờ Hướng dẫn sử dụng của tiêu viêm nữ và trong này có 5 gói nhỏ, mỗi gói có 1 viên sản phẩm, viên đặt phụ khoa và được đóng trong 1 hộp sản phẩm rất là đẹp,  các anh chị có thể bỏ ra để đựng được rât nhiều đồ sau khi chúng ta không đựng sản phẩm. 

Tôi sẽ chi tiết review về gói nhỏ của nó nhé: Viên đặt được đóng gói trong bao như này rất là chắc chắn, rất là đẹp, công nghệ đặc biệt mới nhất của công ty Hoàng Sơn, cái này là in bóng, tem in bóng logo, khác hẳn phía dưới, quan trọng nữa các anh chị xem là sản phẩm chính hãng hay không thì chúng ta mở nó ra và chúng ta ngâm với nước nóng, chúng ta chờ xem sản phẩm chính hàng nó như thế nào.  Khi sản phẩm ngâm nước nóng hòa tan vào thì tất cả thành phần sẽ tan và nắng xuống dưới và nước rất là trong, khi đưa vào nước nóng thì sản phẩm sẽ không loang màu và sẽ nắng xuống dưới, chúng ta chờ khoảng 5 phút để sản phẩm tiêu viêm nữ tan hết.

Trong thời gian chờ tiêu viêm nữ tan thì chúng ta sẽ review cốt xông rửa quà tặng kèm theo của công ty Hoàng Sơn, chúng ta sẽ bóc ra:

Trong này có 5 gói cốt xông rửa được bọc trong hộp màu hồng, 5 gói cốt xông rửa màu vàng và 10 gang ngón trỏ tay cao su để sử dụng cho vệ sinh.
Hộp cốt xông rửa tiêu viêm nữ và gói tiêu viêm nữ 2020

Sau khoảng tầm 5 phút thì sản phẩm tiêu viêm nữ tan hết thành phần vẫn còn nắng phía dưới và nước phía trên rất trong, điều đó chứng tỏ sản phẩm không có phẩm mầu, sau khi quấy lên sẽ có màu vàng, đây là màu của hoàng bá, cảm quan khi mà uống thử thì có vị chua chua chát chát xít, đấy là vị của hoàng bá, cốc nước khi khuấy lên nó sẽ màu vàng, nhưng khi để một ngày thì sản phẩm sẽ nắng xuống tách lớp, phía trên rất trong. Đây là clip review bóc hộp tiêu viêm viêm nữ của Hoàng Sơn, tất cả mọi vấn đề sản phẩm này anh chị em có thắc mắc gì có thể gọi cho chúng tôi 0335.23.8888 để chúng tôi giải đáp thắc mắc về sản phẩm. 
 

Các tin khác