Viên nhai sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn, người bị bệnh gout yếu sinh lý có uống được không

Viên nhai sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn, người bị bệnh gout yếu sinh lý có uống được không

26/07/2021 08:03

Viên nhai sinh lý nam 12hmen của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn người bị bệnh gout (bệnh gút) và người bị bệnh có uống được không? Liều lượng như thế nào, làm thế làm để người gút - Gout uống vào hiệu quả, mời bạn xem bài viết sau đây

1 Một số điều cần biết về bệnh gút Gout
Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại và lối sống sinh hoạt, bệnh gút - gout (thống phong) được hình thành do tác động của môi trường và cách sinh hoạt hàng ngày, đang trở thành nỗi lo của rất nhiều người, vì thế việc hiểu biết về bệnh để sớm có biện pháp phòng ngừa, điều trị hiệu quả đóng một vai trò vô cùng quan trọng.
Bệnh gút là bệnh lý rối loạn chuyển hóa acid uric, dẫn đến lắng đọng các tinh thể monosodium ở tổ chức (bao hoạt dịch và tổ chức quanh khớp, ống thận và nhu mô thận), thường khởi phát ở nam giới tuổi từ 40 – 60 và ở nữ giới sau mãn kinh. Tần suất xuất hiện của bệnh gút tăng đáng kể theo tuổi và tương quan với sự gia tăng của nồng độ acid uric huyết thanh.


Bệnh gout là gì

a. Phân loại bệnh Gout - gút.
Gút nguyên phát: Chiếm đa số các trường hợp, chưa rõ nguyên nhân. Thường gặp ở nam giới tuổi trung niên có thói quen uống nhiều rượu bia và ăn nhiều thức ăn chứa purine.
Gút thứ phát: Hậu quả của tăng acid uric máu do những nguyên nhân gây tăng sản xuất acid uric máu hoặc giảm thải qua thận hoặc cả hai.
Gút bẩm sinh: Là bệnh di truyền do bất thường về gen.

b. Nguyên nhân gây tăng acid uric máu.
Khoảng 5-20% bệnh nhân có acid uric máu cao sẽ mắc bệnh gút. Nồng độ acid uric máu được quyết định bởi sự cân bằng giữa hai quá trình sản xuất và đào thải.
Nguyên nhân gây tăng sản xuất acid uric máu gồm: 1. Bất thường về gen. 2. Tăng dị hóa các acid nhân nội sinh. 3. Sự thóa biến nhanh của ATP thành aid uric. 4. Sử dụng quá mức các thức ăn có nhiều purine.
Nguyên nhân gây giảm đào thải acid uric qua thận: Suy thận hoặc dùng một số loại thuốc (lợi tiểu, aspirin liều thấp,…).
Một số yếu tố nguy cơ của bệnh gút: Nam giới tuổi trung niên hoặc nữ sau mãn kinh, uống nhiều rượu bia, béo phì, hội chứng chuyển hóa, tăng acid uric máu kéo dài, tiền căn gia đình mắc bệnh gút, sử dụng lâu dài các thuốc làm tăng acid uric máu.

 2. Người bị bệnh Gút - Gout mà yếu sinh lý có uống được sản phẩm 12hmen Hoàng Sơn không. 


Bệnh gout  và yếu sinh lý có phải kiêng 12hmen không. 

Theo thành phần công bố của công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn thì sản phẩm 12h men  bao gồm: 
  Aquamin F, bạch tật lê, dâm dương hoắc, mã kích, nấm đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kẽm gluconat.. các thành phần này đều được phép sử dụng cho người bị bệnh Gout mà yếu sinh lý,  theo chỉ đinh của công ty, sản phẩm này dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, và không chống chỉ định cho người bị bệnh Gout, do đó đối với người bị bệnh Gout mà bị yếu sinh lý thì hoàn toàn sử dụng được. 

 

3. Người bị bệnh Gút - Gout mà yếu sinh lý cần lưu ý điều gì khi sử dụng sản phẩm 12hmen. 

Bóc hộp sinh lý nam 12hmen

Sản phẩm sinh lý nam 12hmen là thực phẩm chức năng công dụng của sản phẩm là hỗ trợ điều trị yếu sinh lý của nam giới, hỗ trợ quá trình mãn dục sớm ở Nam giới , không có chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gout, tuy nhiên sản phẩm sinh lý nam 12hmen lấy yếu tố cốt lõi là giúp cho 2 quả thận cải thiện dần chức năng bằng những vị thuốc đông y có tác dụng bồi bổ hỗ trợ tăng cường chức năng thận, đối với bệnh nhân bị bệnh Gout so với người bình thường, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần chú ý hơn ở các điều sau: Bệnh nhân uống đủ nước từ 2 đến 2.5 lít nước mỗi ngày giúp cho quả thận hoạt động hiệu quả, tăng cường chuyển hóa của cơ thể cải thiện chức năng thận giúp đào thải axit uric, Trong thành phần của 12hmen có thành phần canxi từ Aquamin F canxi hữu cơ có thể nói là một trong những loại tốt nhất hiện nay giúp cơ thể hấp thụ tối đa canxi hạn chế sỏi thận, Khi thận khỏe thì các chức năng thận đảm bảo sẽ góp phần vào việc đào thải axit uric dư thừa nguyên nhân gây lên bệnh Gout - gut. Người bệnh nhân Gout cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ giúp cho việc sử dụng sản phẩm sinh lý nam 12hmen Hoàng Sơn được hiệu quả. 
 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03