Giám đốc Khuất Thảo rinh xe thứ 69 nhờ kinh doanh online tiêu viêm tố nữ và 12hmen
truong long

Giám đốc Khuất Thảo rinh xe thứ 69 nhờ kinh doanh online tiêu viêm tố nữ và 12hmen

30/04/2021 03:12

Ngày 29/4/2021 tại showroom kia Long Biên
Chúc mừng giám đốc Khuất Thảo đã về với Hoàng Sơn trong vòng 6 tháng làm việc đã rinh một chiếc xe rất là đẹp trị giá 1.5 tỉ  Kia Sorento đây là  một giám đốc khu vực của Hoàng Sơn khi kinh doanh online chiếc xe thứ 69 của Hoàng Sơn. 


 Tầm người bằng tầm tiền, giá trị bằng trị giá với sự nỗ lực mình Giám Đốc Khuất Thảo đã cán mốc đầu tiên rinh cho mình xế hộp rất là đẹp. Đấy là sự đánh giá nỗ lực rất là lớn sau thời gian làm việc và đồng hành cùng Hoàng Sơn,  kinh doanh tiêu viêm nội tiết tố nữ và 12h men.


Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ lãnh đạo các giám đốc khu vực các thủ lĩnh khác thực ước mơ của mình, ước mơ có nhà có xe chỉ trong một thời gian ngắn. Đấy là điều rất tuyệt vời, giá trị nhân văn của công ty Hoàng Sơn . Chia sẻ thêm với chúng tôi giám đốc Thảo có nói: Lúc đầu chồng em không cho em làm Hoàng Sơn anh ấy là người phản đối em nhiều nhất, không cho em đến với Hoàng Sơn, nói đến Hoàng Sơn là anh ấy nói là đi luôn đi....Sau thời gian thì anh ấy thay đổi và  bây giờ thì anh ấy chiều em hết. và bây giờ anh ấy 3 chân vào Hoàng Sơn."  Được sự động viên của chồng sự nỗ lực của bản thân, doanh nhân Khuất Thảo đã đưa ra thị trường gần 20.000 sản phẩm sau 6 tháng, và có một đối nhóm rất lớn là các chủ doanh nghiệp, mẹ bỉm sữa, các cô công nhân, dược sĩ và các bác sĩ. Đặc biệt khi đưa sản phẩm Tiêu viêm nữ cho chồng mình hay bị nhiệt miệng và viêm họng..  sử dụng cho bệnh dạ dày đã khỏi hoàn toàn sản phẩm rất tốt là vậy . Sản phẩm 12hmen nó trở về như thời 18 20 vợ thích lắm không còn mỏi gối đau lưng 


                       
 Chúc mừng vợ chồng giám đốc Khuất Thảo! 
 
 Hoàng Sơn Hạnh Phúc Mãi Trọn Vẹn!
,

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03