Trại huấn luyện đào tạo thay đổi cuộc đời xây dựng đế chế thành công Empire success Camp Online của công ty Hoàng Sơn
truong long

Trại huấn luyện đào tạo thay đổi cuộc đời xây dựng đế chế thành công Empire success Camp Online của công ty Hoàng Sơn

01/08/2021 08:03

Thành công ngoài mong đợi trại huấn luyện xây dựng đế chế thành công 1 và 2 với 500 học viên, công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn và giám đốc đào tạo Hoàng Thị Bích Ngọc tiếp tục mở hội trại huấn luyện và khóa học đào tạo với tên gọi tiếng anh: EMPIRE SUCCESS CAMP ONLINE 3 với 1000 học viên ! 

1. Vài nét về seri trại xây dựng EMPIRES SUCCESS CAMP.
Seri Trại xây dựng đế chế thành công hay trường huấn luyện và đào tạo Empire Success Camp do giám đốc đào tạo của công ty cổ dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn bà Hoàng Thị Bích Ngọc khởi xướng,  Bà Hoàng Thị Bích Ngọc xuất phát điểm là giảng viên trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hà Nội, được học và trải qua gần 20 kỹ trại huấn luyện và đào tạo tại Việt Nam, Thái Lan, bà chia sẻ: "bản thân mỗi người chúng ta khi sinh ra đã là một người thành công, nhưng do quá trình sống gặp những biến cố và nghịch cảnh chúng ta dần mất đi con người thành công đó". Để lấy lại một con người thành công với những khát khao hoài bão và những kiến thức phẩm chất đạo thức tốt không có gì khác là phải rèn luyện trong một môi trường tốt, bà chia sẻ thêm: "Cá nhân không thể thay đổi được cá nhân chỉ có thể là tập thể mới thay đổi được cá nhân.

 

Empire Success Camp 01 
 

Empire Success Camp 2

Được thấm từ môi trường đào tạo tiên tiến du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam qua các trại huấn luyện giáo dục của bộ môn thành công học tại Việt Nam và Thái Lan, theo tìm hiểu của chúng tôi bộ môn thành công học đã có từ 90 năm trước trên thế giới, Một trong 2 tỷ phú giầu nhất thế giới mọi thời đại Andrew Carnegie cùng Naponleon Hill cùng với cộng sự của mình đã dành ra hơn 30 năm để phỏng vấn chi tiết 500 người Mỹ thành đạt nhất, từ tỷ phú, chủ doanh nghiệp, các nhà phát minh sáng chế, các nhà hoạt động xã hội ... đến cả tổng thống Mỹ để đưa ra công thức thành công vạn năng, có thể áp dụng ngay cho những người có khả năng kém cỏi nhất.  Naponleon Hill quyết định hệ thống hóa và hoàn thiện đề án  hai mươi năm "Suy nghĩ và làm giàu của mình. Vào năm 1952, sau khi thành lập "Hiệp hội Napoleon Hill", ông bắt đầu tích cực truyền bá triết lý thành công cá nhân và lãnh đạo "Quỹ  Napoleon Hill", một tổ chức giáo dục xã hội có mục đich dạy mọi người môn "khoa học thành đạt" này. 

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức mình học được trong quá trình rèn luyện học tập bộ môn Thành Công Học tại các trại huấn luyện giáo dục và đào tạo ở  Việt Nam và Thái Lan bà Hoàng Thị Ngọc mong muốn chia sẻ các kiến thức này với các nhà phân phối và nhân viên công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn và các học viên đang làm ở doanh nghiệp khác, nói là làm bà đã khai giảng các khóa học có tên Empire Success Camp - Xây dựng đế chế thành công. Camp 1 diễn ra vào tháng 12/2020, camp 2 diễn ra vào ngày 19,20,21/03/202, qua 2 kỳ huấn luyện và đào tạo với gần 1000 lượt học viên, đã đem lại những kết quả rất đang khích lệ, giúp cho nhiều người thay đổi được tư tưởng nhận thức và nhân sinh quan của mình, qua đó thay đổi cuộc sống thay đổi cách làm việc dẫn đến thành công. Thay đổi một con người vốn rất khó, nhưng với quy trình đào đạo bải bản, tất cả được mã hóa theo dạng công nghệ huấn luyến đào tạo, với những thành công bước đầu đó bà tiếp tục tổ chức huấn luyện các khóa học tiếp theo vào các thời gian thích hợp. 

2. Chia sẻ về phiên bản Empire Success Camp Online. 

a  Vì sao Empire Success Camp Online ra đời 
Do diễn biến dịch bệnh Covid 19 diễn ra rất phức tạp cùng với học viên ở rải rác ở khắp mọi nơi Việt Nam và trên thế giới, nhận thấy sự khao khát mong muốn được học tập và phát triển, Trại huấn luyện và đào tạo Empire Success Camp Online ra đời nhằm mục đích tiết kiệm chi phí dịch chuyển của học viên, chi phí học tập đồng thời vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả của khóa học. Khóa học Empire Suceess Camp Online, sẽ song song với khóa học Offline cùng tổ chức để đảm bảo tính hệ thống và logic, giúp cho học viên có kiến thức tốt, tâm thái tốt, đạo đức tốt trở về với cuộc sống hàng ngày sẽ là những ngọn nến sáng tiếp tục là hạt nhân nhân bản những giá trị của khóa học. 

b Các nội dung và giá trị của khóa học Empire Success Camp Online: 
☀️ Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống bạn cần có cho mình một bản kế hoạch chi tiết cũng như tầm nhìn dài hạn. Vậy nên việc đầu tư vào chính bản thân mình luôn là việc quan trọng nhất.


các giá trị nhận được của empire success camp online


Bản đồ kinh doanh hệ thống 
☀️ Qua chương trình huấn luyện sẽ mang tới cho các bạn những giá trị thiết thực như:
     Sở hữu tư duy của nhà kinh doanh chuyên nghiệp.
     Bảng cửu chương - Cẩm năng toàn diện ngành kinh doanh hệ thống.
     Thực chiến bán Hàng - Ra đơn ngay lập tức. 
     Sở hữu bộ kỹ năng 05 bước bán hàng.


     Sở hữu bộ kỹ năng 05 Bước tuyển dụng & đào tạo đội nhóm.

     Nâng cao giá trị bản thân - nâng tầm chất lượng sống.
     Thiết lập mục tiêu cuộc đời.
     Bí mật trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. 
     Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.


c Thời gian và hình thức tổ chức khóa học 
       Khóa học này được tổ chức khoa học và bài bản, với khóa học online 03 sẽ diễn ra từ ngày 02-06/08/2021, dịch bệnh covid diễn ra hết sức phức tạp, công ty Hoàng Sơn và trại Empire Succes Camp  lựa chọn công nghệ zoom và facebook là một hình thức đào tạo online rất hợp lý vừa đảm bảo giãn cách xã hội an toàn vừa đảm bảo cho học viên thu nhận được kiến thức tốt nhất. Trong quá trình học, các học viên sẽ được chia nhóm nhỏ trên zalo để thực hành và làm bài tập, các buổi đào tạo qua zoom sẽ diễn ra vào các buổi tối, thời gian này phù hợp với đại đa số các học viên. Vừa học vừa thực hành chính là chìa khóa để khóa học thành công và có chất lượng cao. Các học viên khi tham gia phải đảm bảo: Tham gia 100%, tập trung 100% rỗng 100%, khi học với tâm thế tập trung cao độ gia đầy đủ khóa học, với tinh thần cầu thị và học hỏi với tư duy như một chiếc ly rỗng để có thể chứa được nhiều kiến thức nhất. Ngay Camp online đầu tiên, lượng học viên đã tham gia kỉ lục với số lượng gần 1000 học viên, chắc chắn những khóa sau, số lượng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. 

3 . Đội ngũ nhân sự phục vụ cho khóa học Empire Success Camp Online : 
Mong muốn hội trại khóa học huấn luyện đào tạo luôn ở được tổ chức với chất lượng cao nhất, với những tiêu chuẩn khắt khe để lựa chọn đội ngũ trợ giảng, Họ phải có tâm thế tốt, có đạo đức tốt, có kết quả và thành tích trong việc kinh doanh, có đội nhóm lớn,
    Nhân sự đội ngũ phụng sự bao gồm: 
      Tổng trợ giảng, phó tổng trợ giảng, các đội ngũ trợ giảng của các nhóm. 


Huấn luyện viên đào tạo
  Nhân sự đào tạo bao gồm:  Trưởng trại Giám Đốc Đào tạo công ty Hoàng Sơn bà Hoàng Thị Bích Ngọc. 
Huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Toàn người có kinh nghiệm và đang hỗ trợ và hướng dẫn đào tạo các tập đoàn, công ty kinh doanh theo hệ thống lớn nhất Việt Nam. Có thể nói đây là bộ đôi hoàn hảo và  bộ đôi tốt nhất trong việc đào tạo và phát triển con người tại Việt Nam Hiện nay.  . 

Đội ngũ trợ giảng Empire Succes Camp 03 
4. Chia sẻ của học viên sau khi học Empire Sucess Camp Online 

Chia sẻ của chị Lê Thị Bích Trâm Việt Kiều Mỹ ngày đầu tiên khi học bánh xe cuộc đời. 

Tôi tên là : Lê thị Bích Trâm Mã vé: #ESC03-0425 Thuộc đội nhóm Z8 Boss Hoàng Thị Bích Ngọc Qua buổi học đầu tiên của CAMP 03 tôi đã biết vẽ ra bánh xe cho cuộc đời của mình, Và biết được rằng bánh xe cuộc đời của mình còn phải nổ lực cố gắng và kiên trì hơn , nhất định phải đạt được ước mơ cuối cùng của mình là những gì , tôi có ước mơ rất rõ ràng trong tương lai đó là sẽ trả hết nợ căn nhà mà 2 vợ chồng tôi vừa mua ở Mỹ 🇺🇸 các đây 2 tháng , và sẽ mở một cửa hàng bán các vật dụng nghành Nail ở Mỹ, chỉ còn 2 năm nữa để thực hiện mục tiêu này nên , Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày để cái bánh xe cuộc đời của mình được tròn trịa hơn để mình lấy đó làm niềm tự hào của bản thân củng như người đã sinh ra mình và con cháu chúng ta noi gương theo, lấy đó làm nên tảng cho sự nghiệp sự phát triễn bền vững. Đặc biệt Tôi xin cảm ơn nữ trưởng trại Hoàng Thị Bích Ngọc người đã luôn truyền cảm hứng năng lượng thôi thúc tôi làm việc và bán sản phẩm tốt giúp cho nhiều người khỏe đẹp nghịch lại mình Lại có thêm một khoản thu nhập từ sản phầm của Cty Hoàng Sơn rất tuyệt vời ❤️ Xin cảm ơn cố vấn Nguyễn Ngọc Toàn Xin cảm ơn đội phụng sự của CAMP 03 Và cuối cùng xin cám ơn Các ACE Lãnh đạo Cty Hoàng sơn Chúc đại gia đình phát triển bền vững mang sản phẩm đi khắp năm châu Vô cùng biết ơn và cảm ơn về tất cả ❤️❤️❤️❤️❤️

 

Các tin khác

1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03