Feedback Chị Loan 38 Viêm Nhiễm Phụ Khoa và Khô Âm Đạo

Video Feedback Em Loan Viêm Nhiễm Phụ Khoa


Xin chào các anh chị em là Loan 38 tuổi em đến từ Hà Nội, trước kia em là nhân viên thiết kế thời trang, bây giờ thì em đã tập chung vào Hoàng Sơn, em cũng vì tò mò mà đến với Hoàng Sơn thôi ạ.. 

Một người bạn của em đã lan tỏa sản phẩm, em cũng tò mò đến, thì sau khi một buổi em tìm hiểu cơ hội kinh doanh cùng Hoàng Sơn, em cũng lấy sản phẩm về nhưng em chưa dùng vả em đến tìm hiểu sản phẩm của Hoàng Sơn ... em chia sẻ một chút với mọi người, cách đấy khoảng 2 tháng em có đi khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, bản thân em bác sĩ kết luận em không có viêm nhiễm gì cả là một người hết sức bình thường, không phải điều trị một vấn đề gì. Thế nhưng mà sau em đặt thì em đặt từ viên thứ 1 đến viên thứ 4 Tiêu viêm nữ không có kết quả gì cả, nhưng đến viên thứ 5 thì đúng là em không nghĩ trong người mình bẩn như thế, vì em vừa đi khám về xong thì đây là kết quả của em. Em cũng khá là bất ngờ, vì em cũng tin tưởng vào phiếu khám của bác sĩ, nhưng đây là viên thứ 5 của em, hông đấy em cũng xông rửa gì và nó tự tuột ra luôn khỏi âm đạo .... và kết quả cũng chưa là gì đây là viên thứ 11.. Nguyên kinh tồn kinh tắc. Em không dừng lại ở đấy.. sau khi lên đây em học chuyên sâu thì em nghĩ là trong người mình có rất nhiều rác và vẫn kiên trì đặt.. Đến viên 23 cách đây 1 tuần thì em đặt đúng là em nôi ông chồng em, anh làm ăn kiểu gì mà để quên cái bao cao su trong người em... Mảng bám giống như bao cao su. Thì đấy kết quả của em là một người đi khám phụ khoa không có vấn đề gì cho nên các chị em đừng ai nói là mình sạch, mình không có vấn đề gì cả, mà tất cả chị em chúng ta cổ tử cung không khác gì một hố rác không đáy cả mà có rất nhiều rác thải trong đấy mà chị em mình cứ yên tâm mà dọn rác để mình sạch để nói không với bênh phụ khoa 

Em xin chia sẻ một chút về tố nữ Hoàng Sơn .. Ngày trước em không phải là khô hạn, mà ông xã em có thói quen là quan hệ rất là lâu, thật sự là cứ sau 2 3 phút em lại ngẩng lên anh sắp xong chưa... bây giờ em đã dùng hết hộp thứ 6 rồi 2 vợ chồng em quan hệ không còn cảm giác sợ như thế nữa, thì anh ấy thích quan hệ bao lâu thì quan hệ em không quan tâm. Đấy là trải nghiệm tố nữ của em. Và mặt của em trước kia da của em cũng nám sạm bây giờ da cũng sáng ra nhiều, em cũng cải thiện rất nhiều vấn đề ngủ cũng sâu giấc hơn, không còn khô khớp tay khớp chân nữa đấy là trải nghiệm của em về sản phẩm tố nữ và sản phẩm tiêu viêm. Rất là tuyệt vời cả nhà ạ. 
Các ý kiến khác:
1
2
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03